Xem lại trận Việt Nam vs Jordan – Vòng loại Asian Cup 2019

xem-lai-tran-viet-nam-vs-jordan
Xem lại video trận đấu Việt Nam vs Jordan mới nhất hôm nay

Xem lại trận Việt Nam vs Jordan ngày 13/06 – Vòng loại Asian Cup 2019. Cầm hòa trước đội đầu bảng Jordan, thầy trò HLV Hữu Thắng đã có một trận đấu tương đối tốt. Điều đáng tiếc là Việt Nam lại bỏ qua nhiều cơ hội tốt để có thể đem về một chiến thắng thuyết phục. Cùng trực tiếp bóng đá hôm nay theo dõi và tường thuật lại trận đấu trong video bàn thắng mới nhất trận Việt Nam vs Jordan.

Video xem lại trận Việt Nam vs Jordan mới nhất hôm nay

Clip bàn thắng trận Việt Nam vs Jordan mới nhất

Đội hình thi đấu chính thức

Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Âu Văn Hoàn, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Đinh Thanh Trung.

Jordan: Amer Shafi, Ibrahim Zawahreh, Mohammad Dmeiri, Baha Abdelrahman, Tareq Khattab, Abu Amara, Odai Al Saify, Yaseen Bakheet, Yaser Alrawashdeh, Obieda Alsamrieh, Hamza Aldaradreh.

Nhận định trận đấu

Cứ nghĩ rằng Jordan sẽ ồ ạt tấn công sau tiếng còi khai cuộc, nhưng đội bóng Tây Á lại khởi đầu khá chậm rãi nhường thế thượng phong cho Việt Nam. Tuy không ít lần đẩy cao đội hình và tạo ra những tình huống ”suýt” ăn bàn, nhưng các học trò của HLV Hữu Thắng vẫn chưa làm lưới đối phương rung lên.

Trái ngược với lối chơi tấn công khéo léo của Việt Nam, Jordan thong thả tận dụng những cú chuyền bóng bổng về phía sau hàng hậu vệ của ĐTVN. Thế nhưng hàng thủ của chúng ta đã làm khá tốt khi liên tục kèm chặt các hướng tấn công của đội bóng Tây Á.

Kết thúc hiệp 1 với tỷ số trắng, Jordan vẫn nhập cuộc với lối chơi trực diện. Có lẽ vì một phần họ đã nhận ra hạn chế về mặt thể lực của các cầu thủ Việt Nam. Với lối chơi áp đảo dựa sức, các cầu thủ Jordan tạo ra những tình huống đưa thủ môn Văn Lâm vào thế ngàn cân treo sợi tóc, nhưng thật tuyệt vời là thủ thành gốc Nga đã cản phá được toàn bộ các cú sút từ đối thủ, cứu thua cho Việt Nam trong gang tấc.

Kết thúc 90 phút trận đấu với tỷ số hòa, Jordan vẫn giữ vị trí đầu bảng. Còn Việt Nam đã rơi xuống thứ 3. Các cầu thủ của chúng ta cần phải cố gắng hơn nữa trong các trận đấu sau.

Để biết chi tiết trận đấu, hãy bấm vào video xem lại trận Việt Nam vs Jordan ở trên.

Video bàn thắng trận U20 Anh vs U20 Venezuela – Chung kết World Cup 2017