Xem lại trận Newcastle v Tottenham 19h30 hôm qua – Vòng 1 Ngoại hạng Anh

xem-lai-tran-newcastle-v-tottenham-13-08

Cùng bóng đá trực tiếp hôm nay xem lại trận đấu vòng đầu tiên ngoại hạng Anh mùa giải 2017-2018 giữa Newcastle v Tottenham lúc 19h30 tối qua

Newcastle là một trong những đội xuất sắc nhất của Championships mùa giải 2016-2017 và được đưa lên ngoại hạng Anh trong năm nay. Có mối thâm thù vì bị đẩy xuống hạng Nhất, sau một năm nung nấu hận thù và phấn đấu để quay trở lại trả mối thù với Bầy Gà Trống ở ngoại hạng Anh. Newcastle đẩy cao đội hình để hạ gục kình địch của mình ngay ở trận đấu đầu tiên. Diễn biến chính của trận đấu được live stream bóng đá 24h tổng hợp trong video xem lại trận Newcastle v Tottenham 19h30 hôm qua.

Video clip highlight, xem lại bóng đá trận Newcastle vs Tottenham đêm qua

Đội hình thi đấu của hai CLB

Những video bàn thắng được bóng đá trực tiếp hôm nay ghi nhận lại và đăng tải đến đến bạn. Dù bạn bận bịu hoặc không thể thức khuya, clip xem lại trận Newcastle vs Tottenham tối qua của chúng tôi sẽ giúp bạn không bỏ lỡ trận cầu mình yêu thích. Bạn luôn có thể xem lại trận đấu mới nhất với chất lượng không kém gì xem bóng đá trực tiếp bằng truyền hình vệ tinh.

Ngoài ra, trực tiếp bóng đá Anh còn tổng hợp những màn highlight vi diệu và những bàn thắng đẹp mắt trong suốt trận đấu Ngoại Hạng Anh vòng đấu thứ nhất giữa Newcastle và Tottenham. Cuộc tranh đua giữa hai đội được bóng đá trực tuyến 24/7 cập nhật chi tiết trong suốt trận đấu để bạn không phải bỏ lỡ những đường bóng đẹp mắt của đội bóng mình yêu thích dù chỉ một giây nào.

XEM THÊM: Xem lại trận Brighton v Man City 23h30 đêm qua – Vòng 1 Ngoại hạng Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*