Xem lại trận MU v West Ham 22h tối qua – Vòng 1 Ngoại hạng Anh

Cùng trực tiếp bóng đá 24h xem lại trận đấu vòng đầu tiên ngoại hạng Anh mùa giải 2017-2018 giữa MU v West Ham lúc 22h tối qua

Một khởi động quá dễ dàng cho MU sau một mua chuyển nhượng tương đối thành công khi đạt được hầu hết các bản hợp đồng mà mình mong muốn. Trong trận tiếp West Ham tại ngôi nhà Old Transford, chẳng khó khăn gì khi Quỷ Đỏ có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới. Những diễn biến chính của trận đấu này được trực tiếp bóng đá 24/7 tổng hơp trong clip xem lại trận MU v West Ham lúc 22h tối qua.

Video clip highlight, xem lại bóng đá trận MU vs West Ham tối qua

Đội hình thi đấu của hai CLB

Những clip bàn thắng được bóng đá trực tiếp hôm nay ghi nhận lại và đăng tải đến đến bạn. Dù bạn bận bịu hoặc không thể thức khuya, clip xem lại trận MU vs West Ham hôm qua của chúng tôi sẽ giúp bạn không bỏ lỡ trận cầu mình yêu thích. Bạn luôn có thể xem lại trận đấu mới nhất với chất lượng không kém gì xem bóng đá trực tiếp bằng truyền hình vệ tinh.

Ngoài ra, trực tiếp bóng đá đêm nay còn tổng hợp những màn highlight tuyệt kĩ và những bàn thắng đẹp mắt trong suốt trận đấu Ngoại hạng Anh vòng đấu thứ nhất giữa MU và West Ham. Cuộc tranh đua giữa hai đội được trực tiếp bóng đá HD online cập nhật chi tiết trong suốt trận đấu để bạn không phải bỏ lỡ những đường bóng đẹp mắt của đội bóng mình yêu thích dù chỉ một giây nào.

XEM THÊM: Xem lại trận Newcastle v Tottenham 19h30 hôm qua – Vòng 1 Ngoại hạng Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*