Clip xem lại bóng đá trận Swansea vs MU tối qua 19/08, Ngoại hạng Anh

Trực tiếp bóng đá 24h tổng hợp clip xem lại bóng đá trận Swansea vs MU tối qua, với những bàn thắng và các pha highlight đẹp mắt được ghi nhân trong suốt trận đấu. Đây là lần ra sân thứ hai tại Ngoại hạng Anh của 2 đội bóng có thực lực một chín một mười trong mùa giải 2017-2018

Video clip xem lại bóng đá trận Swansea vs MU hôm qua cho thấy những màn phô diễn sức mạnh hết sức tinh tế của Quỷ Đỏ trước Bầy Thiên Nga yếu ớt. Tuy ông thầy Mourinho vẫn chưa thực sự hài lòng với đội hình thi đấu và những nhân tốt hiện có tại Old Transford, nhưng những màn biểu diễn trên Liberty Stadium tối qua thực sự để lại điểm nhấn tại trận đầu tiên vòng 2 Ngoại hạng Anh. Cùng thưởng thức video bàn thắng và những diễn biến chính của trận đấu này nhé.

 

Video highlight, Clip xem lại trận Swansea City vs MU hôm qua

Đội hình ra sân của Swansea và MU

Swansea City:

Manchester United:

Vì lý do Ngoại hạng Anh và các giải đấu bóng đá châu Âu khác diễn quá muộn hoặc vào rạng sáng nên sẽ có nhiều Fan hâm mộ không thể đón xem trực tiếp trận đấu. Vì thế, các video clip bóng đá mới nhất được trực tiếp Ngoại hạng Anh hôm nay tổng hợp nhằm giúp bạn có thể xem lại trận đấu đã bỏ lỡ cho bận bịu công việc hay không thể thức khuya.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm lại những pha highlight thần thánh tại clip xem lại bóng đá trận Swansea vs MU một cách dễ dàng, chúng tôi luôn cập nhật các video clip NHA mới nhất.

>>>Xem thêm: Video xem lại bóng đá Crotone vs AC Milan đêm qua 22/08