Clip xem lại bóng đá trận Man City vs Everton hôm qua 21/08, Ngoại hạng Anh

Trận đấu cuối cùng của vòng 2 Ngoại hạng Anh trong tuần này diễn ra hết sức gay cấn, các tiêu điểm của cuộc đối đầu được trực tiếp bóng đá tổng hợp tại video clip xem lại bóng đá trận Man City vs Everton

Đã từ rất lâu rồi kể từ lần cuối cùng Man Xanh và Toffees gặp nhau trên sân Goodison Park và chủ nhà đã đã đè bẹp vị khách của mình với tỷ số 4-0. Vẫn chưa nuốt trôi cục tức vì ê chề, tại vòng 2 Ngoại hạng Anh Man City quyết tâm trả hết món nợ với kình địch Everton. Cuộc ganh đua khốc liệt giành 3 điểm ở Etihad được trực tiếp NHA tối nay tổng hợp trong clip xem lại bóng đá trận Man City vs Everton diễn ra đêm qua.


Video highlight, Clip xem lại trận Man City vs Everton đêm qua

Đội hình ra sân của Man City và Everton

Man City:

Everton:

Tình hình là các trận đấu Ngoại hạng Anh được kick-off vào thời điểm khá muộn, lúc quá khuya lúc thì gần sáng. Đó là điều rất bất tiện cho người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trận đấu mà mình đã bỏ lỡ với các video clip xem lại bóng đá của trực tiếp Ngoại hạng Anh 24/7.

Ngoài ra, những pha highlight, các tình huống đáng chú ý và khoảnh khắc cầu thủ cũng được bóng đá trực tuyến 24h tổng hợp trong clip xem lại trận Man City vs Everton diễn ra vào rạng sáng qua.

>>>Xem thêm: Clip xem lại bóng đá trận Tottenham vs Chelsea đêm qua 20/08