Video xem lại bóng đá Juventus vs Cagliari hôm qua 19/08, Serie A

Cùng trực tiếp bóng đá thưởng thức những vũ điệu trên sân cỏ trong video xem lại bóng đá Juventus vs Cagliari, trận đấu mở màn của 2 đội bóng có thực lực khá chông chênh tại Serie A

Mất đi khá nhiều những chân sút chủ chốt trong mùa chuyển nhượng, tuy nhiên những cái tên kì cựu thì vẫn ở lại để tiếp tục cống hiến cho đội bóng Turin. Trong trận đấu khai cuộc Serie A và cũng vinh dự là một trong cặp đấu đầu tiên, cùng Cagliari biểu diễn trong buổi khai mạc mùa bóng đỉnh cao của nước Ý. Những pha bóng đẹp mắt được trực tiếp Serie A hôm nay tổng hợp trong video xem lại bóng đá Juventus vs Cagliari đêm qua.


Video clip highlight, xem lại trận đấu Juventus vs Cagliari đêm qua. Nguồn: Youtube

Đội hình thi đấu chính thức của hai đội:

Juventus:

Cagliari:

Những video bàn thắng được trực tiếp bóng đá hôm nay tổng hợp và đăng tải. Dù không có thời gian xem hoặc không thể thức khuya, các clip xem lại bóng đá Juventus vs Cagliari mới nhất sẽ giúp bạn xem lại trận đấu mình bỏ lỡ. Bạn luôn có thể xem lại các trận bóng mới nhất với chất lượng không kém gì xem lúc xem bóng đá trực tuyến bằng link sopcast K+ HD.

Ngoài ra, trực tiếp bóng đá Ý còn tổng hợp những pha highlight vi diệu và những cú ghi bàn đẹp mắt trong suốt trận đấu vòng đầu tiên của giải Serie A. Cuộc tranh tài giữa hai CLB xứ mỳ ống được bóng đá trực tuyến 24/7 cập nhật diễn biến chi tiết trong suốt trận đấu để bạn không phải bỏ lỡ bất kì phút giây nào của đội bóng mình hâm mộ.

>>>XEM THÊM: Video xem lại bóng đá Wolfsburg vs Dortmund tối qua 19/08

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*