Clip xem lại bóng đá trận Huddersfield vs Newcastle tối qua 20/08, Ngoại hạng Anh

Cuộc đối đầu nảy lửa của cặp kì phùng địch thủ vừa thăng hạng từ Championship ở mùa giải 2017-2018, diễn ra trên sân Kirklees Stadium được trực tiếp Ngoại hạng Anh 24h tường thuật lại tại clip xem lại bóng đá trận Huddersfield vs Newcastle diễn ra tối qua

Đã gần nửa năm không gặp nhau khi có một mùa bóng quá đỗi thành công khi cùng được thăng lên ngoại hạng Anh ở mùa bóng 2017-2018, cả Terriers và Magpies tỏ ra rất hăng hái tại cuộc hội ngộ trên sân Kirklees tối qua. Với tinh thần thi đấu thăng hoa và hàng loạt những tình huống gay cấn tại NHA được cập nhật trong clip xem lại bóng đá trận Huddersfield vs Newcastle hôm qua.

 

Video highlight, Clip xem lại trận Huddersfield Town vs Newcastle United tối qua

Đội hình ra sân của Huddersfield Town và Newcastle United

Huddersfield Town:

Newcastle United:

Đa số các trận Ngoại hạng Anh đều diễn ra lệch múi giờ với chúng ta, điều đó là trở ngại rất lớn cho các fans hâm mộ không thể thức khuya để xem trực tiếp bóng đá bằng link sopcast hoặc K+. Chính điều đó là động lực cho trực tiếp NHA 24/7 đăng tải các video clip xem lại bóng đá trận đấu mới nhất nhằm giúp bạn không bao giờ giờ bỏ lỡ trận cầu mình yêu thích.

Những pha highlight, đường bóng đẹp và những tình huống đáng nhớ của cầu thủ trong trận đấu được tructiepbongda tổng hợp đầy đủ trong clip xem lai bóng đá trận Huddersfield vs Newcastle.

>>>Xem thêm: Clip xem lại bóng đá trận Stoke City vs Arsenal đêm qua 19/08

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*