Video xem lại bóng đá Việt Nam vs Philippines tối 20-08, SEA Games 29

Cùng trực tiếp bóng đá Việt Nam xem lại bóng đá Việt Nam vs Philippines, trận đối đầu cực kì cam go của ĐT U22 Việt Nam tại vòng đấu thứ ba giải đấu SEA Games 29, hơn hết là với một đội được đánh giá rất cao tại khu vực Đông Nam Á

Có được 2 vòng đấu đầu tiên khá thuận lợi, các cầu thủ trẻ U22 Việt Nam đã xuất sắc tiến đến vòng đấu thứ 3 với 2 thắng lợi đầu tay tại giải đấu SEA Games 29. Tuy nhiên trong cuộc hẹn với U22 Philippines tại sân Shah Alam hôm qua, các cầu thủ trẻ Việt Nam đã gặp không ít khó khăn để có thể đem về một kết quả thỏa mãn như mong muốn. Các diễn biến chính của trận đấu này được trực tiếp bóng đá 24h tổng hợp tại video xem lại bóng đá Việt Nam vs Philippines tối 20-08.

 

Video clip highlight, xem lại bóng đá trận Việt Nam vs Philippines hôm qua

Đội hình thi đấu của 2 đội

U22 Việt Nam: Sỹ Huy, Tấn Tài, Tấn Sinh, Ngọc Bảo, Văn Hậu, Tiến Anh, Hoàng Nam, Thanh Hậu, Lâm Thuận, Đức Chinh, Trần Thành.

U22 Philippines: Michael Asong, Major Ebarle, Mar Diano, Christian Lapas, Patrick Valenzuela, Jordan Jarvis, Mark Winhoffer, Kyle Magdato, Earl Laguerta, Jeremiah Borlongan, Kintaro Miyagi.

Những clip bàn thắng mới nhất được trực tiếp bóng đá SEA Games 29 mới nhất ghi lại và đăng tải đến đến bạn. Dù bạn bận bịu hoặc không thể thức khuya, các video xem lại bóng đá Việt Nam vs Philippines hôm qua của chúng tôi sẽ giúp bạn không bỏ lỡ trận cầu mình yêu thích. Bạn luôn có thể xem lại trận đấu mới nhất với chất lượng không kém gì xem trực tiếp bóng đá K+ HD.

Ngoài ra, trực tiếp bóng đá hôm nay còn tổng hợp những màn highlight vi diệu và những pha ghi bàn đẹp mắt trong suốt trận đấu thứ hai của tuyển Việt Nam tại SEA games 29. Cuộc tranh đua giữa hai đội được bóng đá trực tuyến 24h cập nhật chi tiết trong suốt trận đấu để bạn không phải bỏ lỡ những đường bóng mãn nhãn từ các cầu thủ trẻ U22 của chúng ta dù chỉ một giây phút nào.

>>>Xem thêm: Video xem lại bóng đá Việt Nam vs Campuchia chiều 17-08, SEA Games 29

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*