Video xem lại bóng đá Việt Nam vs Indonesia tối 22-08, SEA Games 29

Cùng trực tiếp bóng đá SEAGAMES 29 xem lại bóng đá Việt Nam vs Indonesia, đây là trận đấu thứ 4 trong suốt mùa giải của tuyển U22 VN và cũng là một trong những trận khó khăn và cân não nhất. Chuyển hành quân đến điểm hẹn Municipal Council Stadium không hề dễ dàng chút nào

Đã một tuần trôi qua kể từ trận đấu đầu tiên quá dễ dàng khi gặp Đông Timor và chiến thắng ở 2 trận sau đó. Tuy nhiên, sự khó khăn và áp lực chỉ thực sự bắt đầu ở lần đụng độ U22 Indonesia ở lượt trận thứ 4 hôm qua. Đội bóng phía Đông Nam là một thử thách lớn trước khi các cầu thủ trẻ tiến tới định mệnh đụng độ U22 Thái Lan ở loạt trận cuối cùng. Các diễn biến chính của trận đấu này được trực tiếp bóng đá SEA Games tổng hợp tại video xem lại bóng đá Việt Nam vs Indonesia tối 20-08.

Video clip highlight, xem lại bóng đá trận Việt Nam vs Indonesia hôm qua

Đội hình thi đấu của 2 đội

U22 Việt Nam: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Ngọc Hải, Đình Luật, Văn Thanh, Văn Quyết, Trọng Hoàng, Xuân Trường, Thanh Trung, Văn Toàn, Công Vinh.

U22 Indonesia: Meiga, Beny, Lestaluhu, Stefano, Rizki, Fachrudin, Pradana, Andik, Hansamu, Lestusen, Boas.

Những video clip bóng đá được trực tiếp SEA Games 29 mới nhất ghi lại và đăng tải đến đến bạn. Dù bạn bận bịu hoặc không thể thức khuya, các video xem lại bóng đá Việt Nam vs Indonesia hôm qua của chúng tôi sẽ giúp bạn không bỏ lỡ trận cầu mình yêu thích. Bạn luôn có thể xem lại trận đấu mới nhất với chất lượng không kém gì xem trực tiếp bóng đá qua truyền hình vệ tinh.

Ngoài ra, trực tiếp bóng đá 24/7 còn tổng hợp những màn highlight vi diệu và những pha ghi bàn đẹp mắt trong suốt trận đấu thứ hai của tuyển Việt Nam tại SEA Games 29. Cuộc tranh đua giữa hai đội được livestream bóng đá cập nhật chi tiết trong suốt trận đấu để bạn không phải bỏ lỡ những đường bóng mãn nhãn từ các cầu thủ trẻ U22 của chúng ta dù chỉ một giây phút nào.

>>>Xem thêm: Video xem lại bóng đá Việt Nam vs Philippines tối 20-08, SEA Games 29