Video xem lại bóng đá Việt Nam vs Đông Timor chiều 15-08, SEA Games 29

Cùng trực tiếp bóng đá SEA games xem lại bóng đá Việt Nam vs Đông Timor, trận đấu đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam tại giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Có trận mở màn SEA games 29 với đối thủ yếu kém hơn về mọi mặt, một điều hiển nhiên rằng U22 Việt Nam dễ dàng đem về cho mình chiến thắng quá vẻ vang. Có được đà chạy khá tốt từ trận đấu mở màn là một điều quan trọng ảnh hưởng đến phong độ cũng như tinh thần lạc quan khi tham dự một giải đấu lớn của các cầu thủ trẻ Việt Nam. Sự trưởng thành và tiến bộ trong chơi bóng của các chàng trai U22 được thể hiện rõ nét qua video xem lại bóng đá Việt Nam vs Đông Timor chiều 15-08.

Video clip highlight, xem lại bóng đá trận Việt Nam vs Đông Timor hôm qua

Đội hình ra quân của Việt Nam vs Đông Timor

U22 Việt Nam: Tiến Dũng, Văn Hậu, Tiến Dũng, Văn Khánh, Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Toàn, Công Phượng, Đức Chinh.

U22 Đông Timor: Fagio, Adelino, Filipe, Jorge Sabas (đội trưởng), Rufino, Kornelis, Henrique Wilson, Nataniel, Jorge Manuel, Nelson, Gumario.

Những clip bàn thắng được trực tiếp bóng đá Việt Nam mới nhất ghi lại và đăng tải đến đến bạn. Dù bạn bận bịu hoặc không thể thức khuya, các video xem lại bóng đá Việt Nam vs Đông Timor hôm qua của chúng tôi sẽ giúp bạn không bỏ lỡ trận cầu mình yêu thích. Bạn luôn có thể xem lại trận đấu mới nhất với chất lượng không kém gì xem bóng đá trực tuyến K+ HD.

Ngoài ra, trực tiếp bóng đá hôm nay còn tổng hợp những màn highlight vi diệu và những pha ghi bàn đẹp mắt trong suốt trận đấu mở màn SEA games 29 của ĐT Việt Nam. Cuộc tranh đua giữa hai đội được bóng đá online cập nhật chi tiết trong suốt trận đấu để bạn không phải bỏ lỡ những đường bóng mãn nhãn từ các cầu thủ trẻ U22 của chúng ta dù chỉ một giây phút nào.

>>>Xem thêm: Video xem lại bóng đá Real Madrid vs Barca đêm qua – lượt về Siêu Cúp Tây Ban Nha