Video xem lại bóng đá Việt Nam vs Campuchia chiều 17-08, SEA Games 29

Cùng trực tiếp bóng đá chiều nay xem lại bóng đá Việt Nam vs Campuchia, trận đối đầu cực kì cam go của ĐT U22 Việt Nam tại vòng thứ hai giải đấu SEA Games 29

Có trận chiến thắng dễ dàng trước đối thủ là U22 Đông Timor yếu hơn về mọi mặt, các cầu thủ U22 Việt Nam dễ dàng đem về một thắng lợi tuyệt đối và 3 điểm đầu tiên. Đó cũng là một khởi đầu khá tốt của các cầu thủ trẻ áo đỏ. Thế nhưng trong trận đối đầu hôm nay thì lại khác, đã từng là một đội yếu hơn nhưng bây giờ U22 Campuchia lại tỏ ra cực kì tiến bộ khi gây khó dễ cho ĐTVN hết lần này đến lần khác. Diễn biến chính của trận đấu được bóng đá trực tiếp tổng hợp tại video xem lại bóng đá Việt Nam vs Campuchia chiều 17-08.

 

Video clip highlight, xem lại bóng đá trận Việt Nam vs Campuchia hôm qua

Những clip xem lại bàn thắng được trực tiếp bóng đá SEA Games 29 mới nhất ghi lại và đăng tải đến đến bạn. Dù bạn bận bịu hoặc không thể thức khuya, các video xem lại bóng đá Việt Nam vs Campuchia hôm qua của chúng tôi sẽ giúp bạn không bỏ lỡ trận cầu mình yêu thích. Bạn luôn có thể xem lại trận đấu mới nhất với chất lượng không kém gì xem trực tiếp bóng đá K+.

Ngoài ra, live stream bóng đá hôm nay còn tổng hợp những màn highlight vi diệu và những pha ghi bàn đẹp mắt trong suốt trận đấu thứ hai của tuyển Việt Nam tại SEA games 29. Cuộc tranh đua giữa hai đội được bóng đá trực tiếp 247 cập nhật chi tiết trong suốt trận đấu để bạn không phải bỏ lỡ những đường bóng mãn nhãn từ các cầu thủ trẻ U22 của chúng ta dù chỉ một giây phút nào.

>>>Xem thêm: Video xem lại bóng đá Việt Nam vs Đông Timor chiều 15-08, SEA Games 29

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*