Video bàn thắng trận Việt Nam vs New Zealand FIFA World Cup 2017

Video bàn thắng trận Việt Nam vs New Zealand khuôn khổ U20 FIFA World Cup 2017.

Tuy không có bàn thắng nào được ghi trong suốt trận đấu nhưng các tuyển thủ Việt Nam đã đi vào lịch sử bóng đá nước nhà khi có một màn trình diễn đẹp mắt, áp đảo và làm run sợ một đối thủ mạnh như New Zealand. Trực tiếp bóng đá World Cup xin trích dẫn những nhận định thông qua Video bàn thắng trận Việt Nam vs New Zealand hôm qua.

Đội hình ra sân:

U20 Việt Nam: Tiến Dũng, Tấn Tài, Đình Trọng, Tấn Sinh, Văn Hào (Hoàng Đức 57′), Thanh Bình, Văn Hậu, Hoàng Nam (Thanh Sơn 79′), Minh Dĩ (Trần Thành 63′), Quang Hải, Đức Chinh.
U20 New Zealand: Woud, Ingham, Ashworth, Liddicoat, Jack-Henry Sinclair (James 89′), Reese Cox, Billingsley (Imrie 81′), Dyer, Lewis, Henry (Rogerson 70′), Bevan.

Video tường thuật trận U20Việt Nam vs U20 New Zealand

Nhận xét trận đấu:

Nếu xét về lực lượng, U20 Việt Nam và U20 New Zealand có sự tương quan khá lớn. Hầu hết những cầu thủ tham gia thi đấu phía Việt Nam đều không phải tuyển thủ quốc gia. Mặc khác, những cầu thủ phía New Zealand đều lựa chọn những trụ cột ở đội bóng quê hương. Sự chênh lệch về chất lượng trong đội hình đã là những hạn chế đầu tiên của U20 Việt Nam trong cuộc so tài trên đất Hàn.

Có thể thấy được ở đấu trướng châu Á, Việt Nam là một đối thủ khá khó chịu với lối chơi công thủ hết sức cứng rắn và khó bị khuất phục. Thì trên đấu trường World Cup 201, Đức Chinh, Thanh Bình, Quang Hải đã khiến một đối thủ mạnh như U20 New Zealand phải run sợ trước phong cách thi đấu táo bạo và tràn đầy nhiệt huyết.

video-ban-thang-tran-viet-nam-vs-new-zealand-1

Video bàn thắng trận Việt Nam vs New Zealand

Một vài con số thống kê thú vị ở trận đấu là Việt Nam kiểm soát bóng đến 58% và vượt trội đội bóng Châu Đại Dương về số cú sút và số lần dứt điểm trúng đích. Chúng ta đã có ra rất nhiều cơ hội dẫn trước nhưng thiếu một chút chính xác.

Điều đáng tiếc ở trận đấu này là tình huống Việt Nam đáng lẽ phải được hưởng quả phạt đền do pha  phạm lỗi dùng tay chạm bóng của cầu thủ Reese Cox phía New Zealand nhưng trọng tài không công nhận. Nếu quả phạt đền được thực hiện, thì có lẽ U20 Việt Nam đã chiến thắng.

Ở trận hòa U20 New Zealand hôm qua, ĐT Việt Nam đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử. Hơn nữa, ở mùa World Cup năm nay, Việt Nam là quốc gia đầu tiên có điểm ở khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm: Video bàn thắng U20 Ecuador vs U20 USA