Video bàn thắng trận Pháp vs Honduras FIFA World Cup 2017

Video bàn thắng trận Pháp vs Honduras FIFA World Cup 2017 mới được cập nhật.

Trực tiếp bóng đá World Cup tường thuật trận đấu Pháp vs Honduras hôm qua.

Tỷ số chung cuộc & Cầu thủ ghi bàn:

Pháp 3 – 0 Honduras

Augustin (15′), Harit (44′), Terrier (81′)

Video bàn thắng đẹp mắt trận Pháp vs Honduras

Nhận xét trận đấu:

Với lợi thế về chuyên môn và lịch sử thi đấu. Ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên, các cầu thủ trẻ Pháp tiến thẳng về phía khung thành Honduras. Họ chơi áp đảo và hầu như không để lộ bất cứ sơ hở nào. Thế trận dường như nghiêng hẳn về phía đội bóng thành Paris khi các chàng trai Honduras không thể giữ được bóng quá lâu và liên tục phải đón nhận những đợt uy hiếm từ đối thủ.

Nắm được những sự hạn chế về trình độ cũng như kĩ thuật của các cầu thủ Trung Mỹ. Đội tuyển pháp nhanh chóng khai thác những kẽ hở và có ngày bàn thắng mở tỷ số của Augustin ở phút 16, tiếp đến Harit nhân đôi cách biệt ở phút 44. Hiệp một trận đấu khép lại với tỷ số 2-0 cho Pháp.

Sang hiệp 2, U20 Pháp vẫn không ngừng thực hiện những cuộn tổng tấn công về phía khung thành thủ môn Delgado, nhưng có thể thấy được họ đã chơi với nhịp độ chậm hơn nhằm đánh lừa hàng thủ của Honduras. Nhận thấy được rằng đối thủ đang lui về, các cầu thủ Trung Mỹ dâng cao tấn công mà không biết rằng đã mắc bẫy. Pha phản công ngược của Pháp đã giúp Terrier đánh đầu ghi bàn nâng cách biệt lên 3 bàn. Đến lúc này thì cuộc chơi đã chính thức ngã ngũ.

Kết thúc ngày thi đấu với chiến thắng 3-0, các cầu thủ Pháp đã chứng tỏ sức mạnh tối thượng của mình ở bảng E.

Video bàn thắng Swansea vs West Bromwich

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*