Tin tức thị trường chuyển nhượng bóng đá mới nhất: Đàm phán Salah thất bại

Tin tức thị trường chuyển nhượng bóng đá mới nhất hôm nay

Mohamed Salah sẽ không về với sân Anfield nếu Livepool quyết giữ mức giá 28.1 triệu bảng, Theo tin bóng đá Ngoại hạng Anh.

Nguồn tin mà Trực tiếp bóng đá ghi nhận được, ở thời điểm hiện tại, tuy có nhưng bất đồng về giá cả. Nhưng hai CLB vẫn tiêp tục ngồi lại bàn đàm phán để đưa ra thỏa thuận hợp lý nhất.

Mohamed Salad là cầu thủ chơi tốt ở cả hai vị trí tiền vệ và tiền đạo. Cầu thủ 24 tuổi này đã từng đến Chelsea vào năm 2014, nhưng được Fiorentina mượn từ năm 2015. Sau khi được rút về đá chính, anh được bán lại cho AS Roma với giá 15 triệu bảng. Ở mùa giải vừa rồi, anh đã có 15 pha lập công và 11 pha kiến tạo. Ngoài ra còn giúp Roma xếp vị trí thứ hai.

Tin tức mới nhất của Griezmann

Trước đây, Chelsea chỉ mua Salah với giá 11 triệu bảng. Và bây giờ giá trị của cầu thủ người Ai Cập đã tăng gần gấp 3 khi Liverpool ngỏ ý muốn rước về Anfield, thông tin chuyển nhượng từ Sky Sport.

Hơn cả thảy, những gì Jurgen Klopp nhắm đến vẫn là hậu vệ Virgil van Dijk của Southampton. Theo nguồn tin tức mới nhất, The Saints đã đồng ý với các đề nghị chuyển nhượng Van Dijk của Liverpool. Hai CLB sẽ sớm tiến đến kí kết trong mùa hè này. Bên cạnh đó, Liverpool cũng đang tham gia vào cuộc đua giành Van Dijk của Chelsea, Man City và Arsenal.