Tin tức bóng đá mới nhất hôm nay: Antoine Griemann không muốn rời Atletico

tin-tuc-bong-da-moi-nhat-hom-nay-griezmann

Tin tức bóng đá mới nhất hôm nay: Griezmann vẫn chưa muốn đến MU.

Bằng cách thế hiện lòng trung thành của mình với Aletico, Antoine Griezmann đã phát biểu với tin tức bóng đá hôm nay rằng anh sẽ ở lại sân Vicente Calderon bất chấp lời đường mật từ phía MU.

Có thể thấy được trong suốt thời gian vừa qua, điều MU đang hướng đến vẫn chỉ là một cái tên Griezmann. Tiền đạo đã ghi cho Atletico 83 bàn thắng kể từ khi được chuyển đến từ Liverpool.

MU như lót dép hóng trước sau khi hay tin Atletico đã gửi đơn kháng cáo lên Hội đồng chuyển nhượng Toàn cầu vì án phat cấm chuyển nhượng một mùa. BLĐ sân Old Transford đã áp ứng vượt xa cái giá 87 triệu bảng mà Griezmann đưa ra trước đó để giải phóng anh trước hạn hợp đồng đến năm 2021, theo nguồn tin tức bóng đá Anh.

De Gea sẽ ở lại MU?

Thế nhưng gần đây, anh đã có những động thái do dự khi đăng tải trên MXH rằng: ‘’Bây giờ hay mãi về sau  #Atletico #Cùng nhau chiến đấu”.

tin-tuc-bong-da-moi-nhat-hom-nay-griezmann

Thông tin mới nhất Griezmann đăng tải trên Twitter

Hơn thế nữa, anh cũng có bài phát biểu trên tin bóng đá Pháp rằng thỏa thuận của mình với MU đã hoàn thành 60%. Nhưng mới đây anh lại phủ nhận điều đó khi nói:’’Mọi thứ chưa đi đến đâu’’.

Theo đánh giá của chuyên gia nhận định bóng đá, những động thái của Antoine Griezmann hết sức mờ ám và hiện tại cầu thủ người Pháp này vân chưa có bất cứ quyết định nào cho tương lai của mình, cũng như những lời đồn về việc anh sẽ đến Old Transford. Các fans bóng đá thế giới đang rất mong ngóng một ngày Griezmann sẽ khoác áo MU xuất hiện tại đấu trường Ngoại hạng Anh. Hãy theo dõi Trực tiếp bóng đá hôm nay để có những thông tin chuyển nhượng mới nhất nhé.