Serge Aurier được chính phủ Anh cấp phép đến Tottenham trong ngày hôm nay

Serge Aurier duoc chinh phu Anh cap phep den Tottenham

Vướng vào vòng lao lý do hành hung cảnh sát Paris, hậu vệ PSG, Serge Aurier, bị UEFA nói chung và LĐBĐ Anh nói riêng ra lệnh cấm không được đặt chân đến xứ sở sương mù và không cấp phép chuyển nhượng cho bất kì CLB Ngoại hạng Anh nào có ý định mua chân sút đến từ Bờ Biển Ivory

Thế nhưng đồng tiền luôn có những phép màu khiến Không thành Có, theo tin chuyển nhượng bóng đá mà trực tiếp NHA 24h ghi nhận mới đây, Serge Aurier đã được chính phủ Anh cấp phép đến Tottenham.

Nhà Á quân Ngoại hạng Anh đã lót đường cho chuyến di cư đến Ngoại hạng Anh, bất chấp mặt anh còn bị treo trên danh sách cấm nhập cảnh đến đảo quốc sương mù.

Trước đó, cũng có nhiều CLB NHA để mắt tới hậu vệ của PSG, nhưng đều ngậm ngùi buông tay vì lý do vòng lao lý của cầu thủ 24 tuổi này.

Mới hôm qua, khi thời gian còn lại của thị trường chuyển nhượng chỉ còn tính bằng giờ thì BLĐ Gà trống đã dàn xếp xong với cục lao động Anh, và trên khắp các tờ tin tức bóng đá đưa tin rằng, tai tiếng cũng như lệnh cấm nhập cư của Serge Aurier đã được hoàn toàn dỡ bỏ.

Sự có mặt của Serge Aurier ở Tottenham là một lời giải hoàn hảo cho bài toán khó ở hàng thủ của HLV Mauricio Pochettino. Với khả năng tranh chấp bóng tốt và đảo ngược tình thế tương đối hoàn hảo, hậu vệ người Ivory là mảnh ghép vừa khít trong kế hoạch chinh phục cúp vô địch năm nay của nhà cầm quân người Argentina.

>>>Xem thêm: Alex Oxlade-Chamberlain đến Liverpool theo tiếng gọi của Jurgen Klopp

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*