Sau chiến thắng bán kết Cúp FA, Conte sẽ vung 120 triệu mua ngôi sao mới

Romelu Lukaku và Virgil Van Dijk là hai ngôi sao trẻ mà Chelsea muốn có được trong giai đoạn chuyển giao thời kì ở Chelsea. Sau khi giành chiếc vé chung kết, dự tính là HLV Antonio Conte sẽ vung tiền để mua hai ngôi sao mới này với giá 120 triệu bảng. Đây là một số thông tin nổi bật mà Trực tiếp bóng đá hôm nay thu thập và gửi đến độc giả.

sau-chien-thang-tran-ban-ket-cup-fa-conte-vung-120-trieu-mua-ngoi-sao-moi-1

HLV Antonio Conte đã có được những thành tích ấn tượng đầu tiên sau 8 tháng dẫn dắt the Blue. Đội tuyển này vừa đạt thành tích quan trọng mới khi chiến thắng Tottenham trong trận bán kết Cúp FA và giành quyền đi tiếp vào chung kết. Chiến thắng này là một dấu móc quan trọng không chỉ trên chiến trường FA mà còn ở Premier League khi Chelsea và Tottenham đang ở trong cuộc đua tranh giành cả 2 ngôi vô địch.

Tuy nhiên ,để tiên xa hơn đến với những chiếc cup vô địch với đội bóng mới này HLV Antonio Conte cần thêm sự tiếp viện cũng những người lính xuất sắc mới. Trong nhiều cái tên đầy triển vọng thì 2 cái tên được ông chú ý là Van Dijk và Lukaku hai cầu thủ này hiện đang chơi trong màu áo của Everton và Southampton.

sau-chien-thang-tran-ban-ket-cup-fa-conte-vung-120-trieu-mua-ngoi-sao-moi-2

Theo dõi Tin chuyển nhượng  để biết thêm thông tin về lịch thi đấu và chuyển nhượng bóng đá mới nhất.

Trong năm nay Chelsea đã để mất Ivanovic, Mikel khi 2 cầu thủ này hết hạn hợp đồng và rời Chelsea. Tiếp theo là sự ra đi của đội trưởng John Terry. Họ là những thành viên kỳ cựu của đội bóng và cũng là những người góp công lớn trong việc dựng nên lịch sử cho Chelsea. Đây là sự mất mát lớn cho Chelsea ở giai đoạn chuyển giao giữa các thế hệ này. Vậy nên việc HLV Antonio Conte đang làm chính là tìm những thành viên mới có đẳng cấp và trình độ để thay thế họ.

120 triệu bảng là số tiền dự chi cho việc có được 2 cầu thủ trẻ này. Đây là một con số không hề nhỏ nhưng với những dấu ấn mà vị chiến lược gia người Italia làm được trong mùa giải này thì con số này không phải là điều không thể với nhà đầu tư người Nga. Nhất là khi Diego Costa đang mong muốn ra đi trong mua này .HLV Conte thừa nhận việc mong muốn có được Van Dijk và  Lukaku cũng góp phần khẳng định tin tức Diego Costa sẽ ra đi là sự thật. Nếu có được 2 ngôi sao mới này thì vị trí họ phải đạm nhận là thay chân cho Diego Costa và John Terry.

Thực tế số tiền mà Chelsea thực sự chi cho 2 người mới cũng không là quá nhiều nếu đội bóng này đồng ý về sự ra đi của Diego Costa. Khi số tiền mà phía Trung Quốc đồng ý chi để có được cầu thủ này lên tới con số 90 triệu bảng.

Vậy nên số tiền mà Conte có thể có được trong mùa chuyển nhượng này có thể sẽ lớn hơn con số 120 triệu bảng. Khi mà 2 đội bóng M.U và Man Cyti đã dự chi một số tiền lên đến 200 triệu bảng.

Conte nói rằng: Nếu có được những cầu thủ mà ông mong muốn thì Chelsea sẽ còn tiếp tục ở thế phát triển mạnh vào mùa sau.

==>Tin liên quan :M.U:Tấm vé bán kết EuRopa League đánh đổi bởi Zlatan Ibrahimovic, Marcos Rojo