PSG sẽ bán Cavani mua Sanchez vào đợt chuyển nhượng Hè 2018

psg se ban cavani mua sanchez vao dot chuyen nhuong he 2018

Theo báo bóng đá nước Pháp, PSG sẽ bán tiền đạo Edinson Cavani vào phiên chợ Hè 2018 và chiêu mộ Alexis Sanchez (Arsenal) theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sau khi sở hữu 2 “bom tấn” Neymar và Kylian Mbappe ở kì chuyển nhượng vừa qua, PSG đang phải chịu áp lực từ luật Công bằng tài chính (FFP). Chính bởi vậy, gã trọc phú thành Paris sẽ phải đẩy đi không ít ngôi sao để cân bằng ngân sách, trong đó bao gồm cả Cavani.

Ở chiều ngược lại, PSG sẽ có sự thay thế xứng đáng bằng bản hợp đồng miễn phí mang tên Sanchez. Lúc này, tuyển thủ Chile chỉ còn giao kèo với Arsenal tới hết mùa 2017/18 và không có ý định gia hạn. Trong suốt phiên chợ Hè 2017, PSG từng theo đuổi gắt gao Sanchez song không đạt được mục đích, bởi phía Arsenal cương quyết không chịu nhả người.

Việc bán Cavani rõ ràng chỉ là câu chuyện một sớm một chiều của PSG, vì bên cạnh có thể thu về khoản tiền kha khá, nhà đương kim á quân Ligue 1 còn giải quyết được vấn đề mâu thuẫn nội bộ.

Cách đây chưa lâu, Cavani và Neymar khiến làng túc cầu dậy sóng khi tranh giành quyền sút phạt đền. Sau đó, xung đột đã được hóa giải, nhưng sẽ chẳng ai dám chắc việc tương tự sẽ không xảy ra. PSG cần một lực lượng mạnh, đoàn kết để chinh phục các danh hiệu, và quyết định đẩy Cavani ra đi là một nước cờ vẹn cả đôi đường.

Theo Đỗ Trung (bongdaplus.vn)

Harry Kane lại được trao băng thủ quân đội tuyển Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*