Tin nhanh Arsenal: Kieran Gibbs chia tay Wembley đầu quân cho West Brom

Kieran Gibbs chia tay Wembley dau quan cho West Brom

Theo nguồn tin bóng đá mới nhất mà trực tiếp bóng đá nhận được, hậu vệ 27 tuổi của Arsenal, Kieran Gibbs đã có chuyến di cư sang West Brom sau thời gian dài gắn bó với binh đoàn Pháo thủ Arsenal

Trưởng thành từ lò đào tạo tài năng trẻ của Arsenal từ khi 14 tuổi. Kieran Gibbs được kì vọng sẽ trở thành một ngôi sao sáng giá hỗ trợ cho hàng phòng thủ còn nhiều lỗ hổng trong chiến lược của HLV Arsene Wenger. Thế nhưng những tiêu chí mà Wimbledon để ra cho chân sút Bắc Ailen không được như mong đợi.

Sau khi hoàn tất những thỏa thuận miệng với West Brom, chân sút 27 tuổi đã chính thức chia tay những năm tháng dài đằng đẵng nhưng không thấy được hy vọng tại Wembley để đến ngôi nhà mới.

Sự ra đi của Kieran Gibbs không gây quá nhiều sự ngạc nhiên cho giới mộ điệu khi mà trước đó Giáo sư người Pháp đã lên một bản danh sách những cầu thủ được rao bán rẻ trong mùa chuyển nhượng hè, trong đó chân sút Bắc Ailen nằm ở gần đầu danh sách đó.

Để lót đường cho buổi chia tay cuộc tình 13 năm của Kieran Gibbs, West Brom đã phải chi 7 triệu bảng cho Pháo thủ. Như vậy, cựu hậu vệ số 28 đã có 229 trận đấu và 6 bàn thắng cho Arsenal tính đến thời điểm bây giờ.

Nói đến Arsenal, ông Arsene Wenger vẫn còn quá nhiều mục tiêu còn dang dở và đi đến bế tắc khi mùa chuyển nhượng đã khép lại. Ngoài ra, Ox-Chamberlain và Alexis Sanchez cũng có khả năng sẽ tung cánh bay xa nếu các Pháo thủ tiếp tục những chuỗi trận tệ hại.

>>>Xem thêm: Tin chuyển nhượng Tottenham mới nhất Vincent Janssen chưa muốn ra đi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*