Kết quả trận đấu Juventus vs Monaco : HLV Leonardo Jardim phục sát đất

Kết quả trận đấu gữa Juventus và Monaco cũng dễ dàng có thể hình dung khi Juventus liên tục chặn đứng từng đường bóng của Monaco. Và tạo một lợi thế lới cho trận lượt về với nhờ chiến thắng 2-0 ở lượt đi. Ngay cả HLV đội bạn, ông Leonardo Jardim cũng phải ngả mũ nể phục lối chơi của Bà Đầm Già thành Turin.

ket-qua-tran-dau-juventus-vs-monaco-hlv-leonardo-jardim-phuc-sat-dat-1

Cũng giống như trận bán kết giữa Real – Atletico (truy cập Trực tiếp bóng đá để xem thêm tin tức về trận đấu này), trận đấu giữa Monaco – Juventus cũng kết thúc một cách nhanh chóng. Với chiến thắng thuộc về Real và Juventus. Hai đội này đều đã có cơ hội rất lớn để lọt vào chung kết. Nếu có sự thay đổi gì xảy ra thì đó có thể được xem là một phép màu ở thế giới thực tại.

Sau khi trận đấu kết thúc trên sân khách Louis II.  HLV Allegri không thể che dấu sự vui mừng khi tiến vào phòng họp báo.Ông chia sẻ với truyền thông rằng :”Đây là một kết quả tuyệt vời ,Mặc dù còn cả 1 trận lượt về nhưng cầu thủ của chúng tôi đã có một trận đấu quá hay,một sự nỗ lực không biết mệt mỏi. Thật sự kết quả trận đấu vừa qua, toàn đội đã chơi rất xuất sắc và chiến thắng đầy thuyết phục.

ket-qua-tran-dau-juventus-vs-monaco-hlv-leonardo-jardim-phuc-sat-dat-2

Trong khi đó đội trưởng Gianluigi Buffon lại tỏ ra thận tròng dù đã chơi rất xuất sắc trong trận đấu này. Thủ thành này cho rằng “Chúng tôi còn chưa vào chung kết. Phía trước là trận bán kết lượt về đầy khó khăn. Trận này chũng tôi đã giành chiến chiến thắng, nhưng chắc chắn rằng Monaco sẽ chơi hết mình trong trận lượt về,Trận tiếp theo sẽ là một trận đấu đầy khó khăn chúng tôi không thể mắc bất cứ một sai lầm nào”

Trái ngược với sự vui vẻ, hỉ hả của HLV Allegri. Nhà chiến lược gia Leonardo Jardim tiến vào phòng họp báo với vẻ mặt ủ dột. Ông thừa nhận rằng Juventus đã chơi rất tốt trong trận đấu này và họ xứng đang có được chiến thắng, trong trận này Juventus có một hàng phòng nhự chắc chắn, một lối chơi dẫn đặt trận đấu buộc Monaco phải chơi theo lối bóng của họ. Và dù rằng sẽ có một kết quả trận đấu trận lượt đi không mấy khả quan nhưng Monaco sẽ chơi hết khả năng và toàn lực của mình. Với ông đối thủ nặng ký nhất của mình cũng là đội có thể giành chức vô địch năm nay là Juventus chứ không phải Real.

Theo lịch thi đấu mới nhất thì Juventus và Monaco sẽ có trận lượt về ở sân Juventus Arena trong 6 ngày nữa .

==>Bài viết liên quan:Kết quả Crystal Palace vs Tottenham: Bàn thắng hi vọng