Ibrahimovic sẽ giải nghệ trong khoảng 5-6 năm nữa

ibrahimovic se giai nghe trong khoang 5-6 nam nua

Siêu cò Mino Raiola chia sẻ, tiền đạo số 9 của MU, Ibrahimovic sẽ giải nghệ trong khoảng 5-6 năm nữa, và không rào cản nào có thể ngăn cản chân sút người Thụy Điển theo đuổi khát vọng cùng trái bóng tròn và những danh hiệu cao quý làng túc cầu thế giới.

Zlatan Ibrahimovic vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối gặp phải hồi tháng 4 vừa qua. Như bản tin bóng đá đã đăng tải trước đó, HLV Jose Mourinho vẫn thuyết phục được BLĐ M.U ký hợp đồng 1 năm với Ibra sau khi giao kèo cũ đáo hạn vào tháng 6/2017.

Lúc này, Ibra đang cố gắng để trở lại sớm nhất và nhiều khả năng, anh sẽ góp mặt trong trận đấu với Arsenal vào tháng 12 tới. Ibra bây giờ đã 36 tuổi và thời gian thi đấu đỉnh cao đã chẳng còn nhiều.

Nhưng mới đây, siêu cò Mino Raiola chia sẻ, Ibra vẫn còn có thể cống hiến thêm vài năm nữa: “Trong con người Ibrahimovic vẫn tràn đầy năng lượng. Cậu ta còn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 5-6 năm nữa. Tôi không cho phép Ibrahimovic ngừng lại. Cậu ta phải làm việc cho tôi. Tôi làm việc cho Ibrahimovic nhiều năm rồi, bây giờ đổi lại. Con tôi đang tuổi lớn và tôi cần tiền”.

“Chúng tôi đã đồng ý với nhau rằng, cả hai sẽ cùng làm việc trong khoảng 5 năm nữa. Hai bên cùng có lợi mà. Tôi có tiền còn cậu ấy có danh tiếng”.

Raiola bật mí Ibrahimovic sẽ trở lại mạnh mẽ và đáng sợ hơn rất nhiều. Ngoài ra, đại diện của tiền đạo người Thụy Điển cũng cho biết bác sĩ Freddie Fu cũng rất ấn tượng quá khả năng hồi phục của cựu cầu thủ PSG. Tuy vậy, Fu từng lên tiếng cảnh báo Ibrahimovic không nên “đốt cháy” giai đoạn bằng việc nỗ lực tập luyện. Ông cho rằng chỉ khi nào hoàn toàn bình phục, Ibrahimovic mới nên ra sân thi đấu.

Theo T.P. // bongdaplus.vn

Mourinho đòi tăng lương và bí mật đằng sau

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*