Tin tức chuyển nhượng bóng đá mới nhất của Chelsea John Terry vẫn chưa giải nghệ

tin-tuc-chuyen-nhuong-bong-da-moi-nhat-cua-chelsea-1

Tin tức chuyển nhượng bóng đá mới nhất của Chelsea.

Người cựu thuyền trưởng của Chelsea, người đã tạo ra sự khác biệt ở Transford Bridge trong suốt 22 năm cho biết mục tiêu anh đang hướng đến là trở thành HLV trưởng của The Blues.

Vào hôm thứ 7 tuần trước, Terry đã có buổi tuyên bố tại sân Wembley rằng sự nghiệp lăn bóng của anh sẽ tạm dừng sau trận chung kết cúp FA. Nhưng chỉ một lúc sau, anh lại làm toàn thể NHM hết sức vui mừng khi cho rằng mình sẽ quay trở lại CLB với tư cách huấn luyện viên.

Tuyên bố đầy nước mắt của John Terry trên sân Wembley

Clip bàn thắng trận chung kết Cúp FA Chelsea vs Arsenal

Theo các nguồn tin tức thể thao từ các tờ báo lớn, John Terry vẫn chưa quyết định sẽ tham gia vào BLĐ ngay lâp tức hay sẽ tiếp tục chơi ở một đội bóng khác.

“Tôi sẽ ra đi, trái tim tôi bây giờ đang tan nát. Thực sự ra đi như vậy thật khiến tôi quá đau đớn và cảm thấy như đã mất đi một điều gì đó quý giá trong đời. Hôm nay tôi ở đây lần cuối cùng với tư các một cầu thủ”, Terry phát biểu trước toàn thể NHM, “Tôi hy vọng một ngày tôi sẽ quay trở lại đây trên cương vị huấn luyện viên của đội bóng, đó là mục tiêu lớn nhất của đời tôi”.

tin-tuc-chuyen-nhuong-bong-da-moi-nhat-cua-chelsea

Một số nguồn tin tức chuyển nhượng bóng đá khác cho rằng, đích thân các ông lớn của West Brom và Swansea đã gửi lời đề nghị hợp tác đến John ngay khi bài phát biểu kết thúc. Nhưng cũng có một vài tin đồn cho rằng các đại gia Trung Quốc và Mỹ đang có ý chèo kéo vị thuyền trưởng này với mức giá  chọc trời.

Tương lai của John Terry sẽ như thế nào thì vẫn còn là một ẩn số, chúng ta hãy cùng chờ đợi sự thay đổi xem Antonio Conte sẽ làm những gì để bù đắp khoảng trống mà anh để lại. Và Chelsea mùa hè tới sẽ có những thay đổi gì.

Trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh – Cập nhật tin tức bóng đá mọi lúc, mọi nơi.