Đầu mùa giải chưa hết nhọ, cửa hàng quần áo của Arsenal bị trộm cuỗm sạch

Dau mua giai chua het nho, cua hang quan ao cua Arsenal bi trom cuom sach

Cửa hàng quần áo của Arsenal bị trộm cuỗm sạch chỉ sau một đêm, quá nhọ cho các Pháo thủ trong giai đoạn đầu mùa giải đầy đen tối

Nguồn tin bóng đá mới nhất mà bóng đá trực tiếp hôm nay nhận được là về sự xui xẻo của Arsenal. Vẫn chưa với đi nỗi buồn sau trận thua tệ hại trước Liverpool tuần qua, giới chức trách và BLĐ Pháp thủ còn phải nhận thêm một tin mới khá “hao tài” nữa. Cửa hàng quần áo và đồ lưu niệm của Arsenal bị trỗm cuỗm sạch chi sau một đêm.

Trước đó trên sân cỏ, Pháo thủ đã nhận 2 trận thua khi Ngoại hạng Anh chỉ mới bắt đầu với 3 vòng đấu. Điều đó đem đến áp lực về việc giữ lại những chân sút tiềm năng trước lời mời gọi sặc mùi tiền của những gã nhà giàu đối thủ. Tiếp đến là ghế HLV của Arsene Wenger đang trên đà lung lay, và hôm nay là tin cửa hàng đồ lưu niệm bị trộm phá hoại và mất mát một lượng tài sản rất lớn.

Như trên ảnh và hiện trường vụ việc, kẻ trộm đã sử dụng 2 chiếc ô tô trong đêm và các dụng cụ cắt phá để đột nhập vào shop, sau đó nhanh chóng tẩu táng với rất nhiều hàng hóa bên trong. Cảnh sát London nhận được cuộc gọi từ giới chức trách sân Emirates, khi có mặt ở hiện trường thì mọi thứ đã quá muộn.

>>>Xem thêm: Tin nhanh Arsenal: Kieran Gibbs chia tay Wembley đầu quân cho West Brom

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*