Tin nhanh cầu thủ hôm nay: Còn rất lâu Ronaldo mới có thể sánh ngang với Pele

Tin nhanh cau thu hom nay: Ronaldo con kem xa Huyen Thoai Pele

Theo bản tin bóng đá hôm nay, huyền thoại Pele đã thách thức Cristiano Ronaldo vượt qua kỷ lục phá lưới với số bàn thắng lên đến 1283 bàn thắng ghi được trong suốt sự nghiệp chơi bóng của mình

Tính đến thời điểm hiện tại, Ronaldo đã ghi được 78 bàn thắng cho ĐTQG Bồ Đào Nha, vừa vượt qua con số 77 bàn mà Huyền Thoại Pele lập ra trước đó ở đội tuyển Brazil.

Dựa vào những nguồn tin nhanh cầu thủ hôm naytrực tiếp bóng đá nhận được, huyền thoại Brazil tỏ ra rất hài lòng khi siêu sao Bồ Đào Nha đã lật đổ được kỷ lục thể giới mà ông lập ra mà suốt nhiều năm vẫn chưa ai có thể thay thế. Song, Pele đưa ra nhận xét rằng vẫn còn lâu lắm CR7 mới có thể đứng được ở ngôi vị số 1 thế giới của ông.

Sự tương quan giữa Pele và Ronaldo được thể hiện ở những thành tích đáng kể có được tại các trận đấu trong màu áo ĐTQG, khi Huyền thoại Pele có được 77 bàn thắng trong 92 lần ra sân cùng ĐT Brazil và 3 lần giành quán quân World Cup (1958, 1962 và 1970). Bên cạnh đó, Ronaldo cũng có 78 bàn thắng trong 145 lần thi đấu cho ĐTQG và góp phần vào ngôi vô địch EURO 2016 của Bồ Đào Nha.

Tại cấp CLB, Pele đã ghi được 1283 bàn thắng, vượt xa so với con số 603 bàn của Ronaldo tính đến bây giờ. Trong sự nghiệp Ronaldo tỏa sáng ở các CLB Sporting Lisbon, MU và Real Madrid với tổng số lần phá lưới là 530. Hơn nữa, năm nay CR7 đã 32 tuổi và đang ở cái ngưỡng xế chiều của nghiệp cầu thủ, khả năng phá được kỷ lục của Pele là điều gần như bất khả thi.

>>>Xem thêm: Wenger rời Arsenal, sự khởi sắc hay tiếp nối những đêm dài