Alex Oxlade-Chamberlain đến Liverpool theo tiếng gọi của Jurgen Klopp

Alex Oxlade-Chamberlain den Liverpool

Trong những thời khắc cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa hè, cuộc chạy đua tranh giành tân binh từ các CLB lại diễn ra khốc liệt hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do Liverpool nhảy vào thương vụ gần như hoàn tất của Chelsea khi The Blues đã đi đến thỏa thuận giá cả của Alex Oxlade-Chamberlain với Arsenal, theo bản tin bóng đá mới nhất mà trực tiếp bóng đá ghi nhận được

Cũng không quá khó hiểu khi ở The Kop lại bất ngờ bắt nối với Arsenal để đêm Alex Oxlade-Chamberlain đến Liverpool, cầu thủ 24 tuổi này có đủ các phẩm chất cần thiết cho việc xây dựng chiến lược hoàn hảo của HLV người Đức trong mùa giải này. Mặc dù đã có 3 trận khởi động khá ổn, nhưng Liverpool vẫn không được phép hài lòng khi các kình địch Ngoại hạng Anh vẫn đang liên tục trau dồi những cầu thủ chất lượng cho đội hình của mình.

Trước đó vài tuần, BLĐ Chelsea đã tỏ ra quyết tâm theo đuổi Alex Oxlade-Chamberlain bằng mọi giá, cũng được chính đại diện Arsenal xác nhận rằng Pháo thủ đã đồng ý nhận 40 triệu bảng để thanh lý tiền vệ chạy cánh này.

Tuy nhiên, tin chuyển nhượng Ngoại hạng Anh hôm nay cho hay, thỏa thuận của sân Wembley và Stamford Bridge khiến Oxlade không mấy hài lòng vì anh không muốn tiếp tục mãi ở một vị trí khi chơi bóng ở ngôi nhà mới Chelsea. Đó là lý do duy nhất khiến cầu thủ Bắc Ailen thằng thừng từ chối Chelsea ngay khi Liverpool tuyên bố chi số tiền tương đương để chiêu mộ.

Việc duy nhất Liverpool trăn trở lúc này là sự bất hợp tác của Arsenal khi Pháo thủ vẫn còn nhớ nợ cũ vào mùa hè năm 2013. Sự cương quyết của HLV Arsene Wenger chắc ai cũng rõ, ông thầy người Pháp nhiều khả năng sẽ do dự. Hôm nay là ngày cuối cùng của mùa chuyển nhượng, nếu không sớm đi đến thỏa thuận thì rất có thể Alex Oxlade-Chamberlain sẽ tiêp tục ở lại Arsenal cho đến khi hết hợp đồng và ra đi theo dạng cầu thủ tự do.

>>>Xem thêm: Đầu mùa giải chưa hết nhọ, cửa hàng quần áo của Arsenal bị trộm cuỗm sạch

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*