Sửa lỗi Sopcast không lên hình, chống giật lắc hiệu quả

Nếu một ngày đẹp trời bạn theo dõi trận đấu trực tuyến đội bóng yêu thích, nhưng một trường hợp xảy ra là Sopcast  không lên hình thì phải xử lý như thế nào. Bài viết dưới đây mẹo cá cược sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi Sopcast không lên hình, chống giật lắc hiệu quả như sau.

Xử lý tình huống không xem được bóng đá

Trong trường hợp này, các bạn nếu chưa biết cách xử lý hoặc khắc phục khi sự cố xảy ra thì đừng nên lo lắng nhé. Các bạn có thể download một số ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí trực tuyến hiện nay như TVUPlayer, Online TV Player, Free Internet TV. Thay vì bạn phải ngôi mò mẫm tìm ra cách sửa lỗi thì nên thưởng thức trọn vẹn trận đấu bằng những ứng dụng thay thế khác, để không bỏ lỡ những giây phút quan trọng.

Trong số những phần mềm được gợi ý trên đây, Online TV Player hay Free Internet TV là hai phần mềm hỗ trợ xem tivi chất lượng và chuẩn xác nhất.

Sua loi Sopcast khong len hinh hinh anh 1

Bạn đang xem một trận bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Sopcast, tuy nhiên không hiểu sao phần mềm Sopcast này lại gặp một lỗi là bị đứng hình và bị giật hay chỉ có tiếng nhưng bật sopcast không lên hình hoặc ngược lại. Vậy phải làm cách nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Ngoài ra, một trong những phần mềm miễn phí được người chơi ưu chuộng đó là Sopcast. Tại đây, bạn chỉ cần thực hiện qua những thao tác nhỏ là có thể nhanh chóng xem bóng đá trực tuyến ổn định, chất lượng. Tuy nhiên, một trường hợp gần đây người dùng phát hiện phần mềm Sopcast gặp phải lỗi bị đứng hình, giật và lắc. Vậy cách xử lý nhanh lúc này là gì? Cùng theo dõi dưới đây.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thấy hình, dừng và giật hình

Tham khảo ngay Cách xem link sopcast bằng VLC trên mạng không bị giật lắc dưới đây:

Bước 1: Bật Sopcast lên và chạy chương trình trận bóng mà bạn muốn xem. Lưu ý hãy tắt âm thanh trận đấu trước.

Bước 2: Tiếp theo chạy phần mềm VLC Media Player và cũng thực hiện tắt tiếng nhé

Sua loi Sopcast khong len hinh hinh anh 2

Tiếp theo bấm vào Media click chọn Open Network Stream …

Bước 3: Bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra, bạn chọn phần Network.

Trong phần Network, người xem có thể chọn 1 trong 3 đường link sau đây như sau:

Link 1: http://127.0.0.1:8902
Link 2: http://127.0.0.1:8912
Link 3: http://127.0.0.1:8922

Khi truy cập vào đường link Sopcast trực tiếp bóng đá này sẽ giúp bạn xem được với tốc độ xem tốt hơn cách bình thường. Ngoài ra có thể tránh được những lỗi không cần thiết sau này.

Kết thúc các bước trên bạn tiến hành chọn PLAY để bắt đầu sử dụng.

Các bước thực hiện trên đây Sửa lỗi Sopcast không lên hình, chống giật lắc hiệu quả nhất với phần mềm VLC. Với ứng dụng Sopcast trên VLC là một trong những cách xem bóng đá miễn phí, chất lượng ổn định và đảm bảo không bị các vấn đề tương tự trên các thiết bị khác gặp phải. Chúc các bạn có thể trải nghiệm và bóng đá vui vẻ!