Khắc phục lỗi Sopcast màn hình đen hiệu quả sau 3 bước

Hiện nay, Link Sopcast là một trong những phần mềm được lựa chọn xem bóng đá tốt nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một vấn đề mà nhiều người mắc phải là bị màn hình đen. Vậy cách Khắc phục lỗi Sopcast màn hình đen như thế nào nhanh và hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được trả lời qua bài viết ngay sau đây.

Khac phuc loi Sopcast man hinh den hinh anh 1

Cách khắc phục lỗi màn hình trên SopCast

SopCast là phần mềm xem bóng đá miễn phí tốt nhất dành cho ai đam mê bộ môn nay. Tại đây, người xem có thể xem được tất cả trận cầu đinh từ Ngoại Hạng Anh, Bundesliga, đến League 1, Series A, La Liga…Tuy nhiên, ứng dụng nào cũng sẽ có lỗi như đứng hình, màn hình đen trong thời khắc giờ cao điểm, lúc có số lượng người xem truy cấp cao. Vậy làm thế nào để khắc phục nó?

Cách 1: bạn hãy cài ứng dụng VLC Media Player trên máy tính để duy trì chất lượng ổn định, chống giật lắc và một số lỗi khác. Các bạn có thể xem cách cài đặt VCL TẠI ĐÂY.

Cách 2: nếu gặp lỗi Vào được Sopcast nhưng khi load kênh báo lỗi “ Can not access Sopcast service “. Để khắc phục bạn thêm cuối file host và lưu lại. Chi tiết như sau:

Bạn vào thư mục : “C:\Windows\System32\drivers\etc”. Nhập thêm 2 dòng địa chỉ: “188.241.112.92 sopcast.com” và ” 184.22.254.48 sopcast.com”. Cuối cùng lưu và mở lại Sopcast là xong.

Cách thứ 3: Sử dụng phần mềm Hostspot Shield. Đây là một phần mềm hoạt động dựa trên một mạng ảo, cho phép bạn kết nối với máy tính và sử dụng địa chỉ Website Hotspot Shield. Sử dụng cách này giúp bạn không bị chặn xem bóng đá bởi các nhà mạng khác, khiến tình trạng đứng hình biến mất nhanh chóng.

Khac phuc loi Sopcast man hinh den hinh anh 2

Trên đây là tổng hojpe 3 cách mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn. Tuy nhiên, riêng trường hợp xem Sopcast mà đứng hình, màn hình đen liên tục thì sử dụng phầm mềm VCL là ưu tiên số 1. Với tiện ích sử dụng miễn phí, thao tác cài đặt nhanh chóng, không tốn thời gian mà đặc biệt bạn có thể thoải mái xem với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn thử nghiệm 2 cách trên thì cũng thể cài đặt và so sánh chất lượng với nhau.

Lỗi màn hình đen là trường hợp mà rất nhiều người gặp phải. Qua Khắc phục lỗi Sopcast màn hình đen hiệu quả sau 3 bước, chúc các bạn có thể nhanh chóng xem bóng đá chất lượng và ổn định nhất. Ngoài ra, nếu trong quá trình xem bóng đá có bất cứ vấn đề gì về đường link, chất lượng kém bạn có thể tìm lỗi khắc phục tại http://tructiepbongda24h.net/thu-thuat-ca-do/ nhé.