Hướng dẫn xem bóng đá trên K+ miễn phí trên nhiều thiết bị

Bạn là một tín đồ của thể thao bóng đá, bạn chưa từng bỏ qua trận đấu nào trong và ngoài nước. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời đường truyền xem bóng đá bị đứt hoặc kém chất lượng, bạn không biết tìm kiếm địa chỉ thay thế nào khác. Đừng lo lắng sau đây mẹo cá độ sẽ Hướng dẫn xem bóng đá trên K+ miễn phí trên nhiều thiết bị giúp bạn xem LIVE mọi lúc mọi nơi với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn xem bóng đá trên K+ miễn phí

Nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc Smart tivi hiện đại với đầy đủ tính năng, kênh mong muốn. Chắc chắn kênh bóng đá thể thao là địa điểm giải trí không thể thiếu của người đam mê cá độ. Tuy nhiên, Smart tivi không thể chiếu tất cả các trận đấu đầy đủ nhất, đặc biệt những trận siêu kinh điển như MC vs MU…Vậy lúc này bạn có thể xem bóng đá FULL trện ở đâu, chúng tôi sẽ cung cấp những địa chỉ miễn phí sau.

Huong dan xem bong da tren K+ mien phi hinh anh 1

Cách 1: Sử dụng phần mềm chia sẻ Viet Mobi TV:

Đây chính là phần mềm có thể giúp người xem bóng đá hay nhất trên Smart tivi. Để cài đặt và sử dụng ứng dụng này, các bạn tiến hành cài đặt trên kho ứng dụng của Smart tivi. Sau khi thực hiện tải về thành công bạn hãy mở file ứng dụng và thưởng thức chương trình LIVE bóng đá thôi nào.

Vậy trên Viet Mobi TV bạn có thể xem được gì? Không chỉ có mỗi K+, bạn sẽ được cung cấp thêm một lượng lớn những kênh liên quan đến bóng đá như: Thể Thao HD, Bóng Đá TV HD, BTV5, True HD2, True HD3, HTV Thể Thao, VTC3 HD, SCTV15, SCTV HD Thể Thao..

Ngoài ra, một số lĩnh vực khác mà bạn có thể trải nghiệm với kênh truyền hình như VTV, HTV, SCTV, VTV Cab, VTC, AVG, một số kênh quốc tế…Đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí nhé.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng ổn định bạn cần đảm bảo tốc độ internet tốt, không giật lắc nhé. Đặc biệt những giờ cao điểm sẽ rất dễ gặp tình trạng mất ổn định. Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng một đường truyền mạng mạnh hơn.

Huong dan xem bong da tren K+ mien phi hinh anh 2

>>>Xem thêmXem trực tiếp Asian cup 2019 ở đâu chất lượng nhất ?

Cách 2. Sử dụng phần mềm Fly TV

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi WoaPlus. Tường tự như Viet Mobi TV ứng Fly TV có ưu điểm vừa xem được trực tiếp bóng đá của tất cả các trận vừa có kho truyền hình phong phú. Tuy nhiên, Fly TV lại cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét hơn so với Viet Mobi TV.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn hãy vào kho ứng Smart Tivi hãy tìm và cài đặt nó. Tương tự các ứng dụng khác bạn thực hiện các bước cài đặt bình thường. Đây cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhé. Các bạn cũng có thể cài ứng dụng này cho điện thoại thông minh nữa nhé!

Ngoài những cách trên, một phần mềm phổ biến mà bạn có thể quan tâm đó là Link trực tiếp Sopcast. Bạn có thể thay thế và sử dụng chúng thông qua vài Click chuột đơn giản.

Hướng dẫn xem bóng đá trên K+ miễn phí trên nhiều thiết bị trên đây với 2 cách nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn có những giây phút thăng hoa cùng bóng đá với trận cầu đinh nổi tiếng.