Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream

Cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream cùng rất đơn giản như Sopcast và những phân mềm khác. Với công nghệ hiện đại không cần phải xem tivi hay ra quán cà phê chỉ cần một chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại kết nối Internet bạn có thể xem bóng đã ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Cùng thủ thuật cá độ tìm hiểu cách xem bóng đá tích tắc sau 1 phút biến hóa nhé.

Phần mềm xem bóng đá Ace Stream là gì ?

Khái niệm phần mềm Ace Stream là một chương trình xem tivi online và đặc biệt xem trực tuyến bóng đá trực tuyến với chất lượng streaming HD. Phần mềm xem bóng đá Ace Stream còn có tên gọi cũ là Torrent Stream với chức năng hoạt động khá tốt và cực kỳ hiệu quả tại đây bạn có thể bắt được những link trận đấu đấu hấp dân của những trận đấu lớn như Cup C1, FA, Ngoại Hạng Anh, Word Cup, Euro, Asian, AFF Cup,….

Điều thú vị tại phần mềm xem bóng đá Ace Stream hạn chế trình trạng chặn link, lag và giật hoặc văng link khi xem trực tuyên trên mạng xã hội. Việc sử dụng Ace stream xem bóng đá trực tiếp là một trong những hình thức được nhiều ngừoi hâm mộ sử dụng nhiều nhất.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream

Sau đây mình xin hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream chỉ cần vài bước để giản bạn có thể xem trực tiếp như sau:

Bước 1: Tiến hành tải Ace Stream

Bạn có thể tải trên máy tính hoặc điện thoại.

>>>Nên xem trước khi PICK kèoSiêu máy tính dự đoán kết quả bóng đá có đáng tin không?

Cach xem bong da truc tiep bang Ace Stream hinh anh 1

Bước 2: Cài đặt

Sau khi tiến hành tải Ace Stream sao đó bạn bấm vào đồng Ý với những điều khoản để cài đặt.

Bước 3: Sau đó bấm tiếp tục

Bước 4: Tiếp tục chọn ổ đĩa để chứa cache cho Ace Stream

Bạn nên để ở ổ D cho nhẹ máy và thoải mái.

Bước 5: Sau khi cài đặt, bạn sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để hoàn tất. Sau đó chỉ cần nhấn vào Finish là xong.

Bước 6: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy biểu tượng Ace Stream ở dưới thanh Task Bar. sau đó mở Google Chrome và nhập vào thanh địa chỉ Chrome://extension.

Bắt đầu kích hoạt Ace stream – Ace Script lên.

Cach xem bong da truc tiep bang Ace Stream hinh anh 2

Bước 7: Chọn Link bạn muốn xem và dán vào bạn có thể xem ngay.

Với hình thức này thực hiện khá lâu phải không nào, am hiểu ngừoi dùng hiện nay đã có những địa chỉ xem bóng đá không cần tải gì cả bạn có thể xem trực tiếp một cách nhanh nhất đó là xem địa chỉ uy tính có bảng Kèo Pro như BET88, CACHCHOI thậm chí bản có thể xem trực tiếp ở Keopro.com. Ngoài ra bạn có thể xem trực tiếp tại phần mềm Sopcast  TẠI ĐÂY.

Trên đây là những hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream rất chi tiết phải không nào hãy làm thử đi nhé. Chúc cách bạn thành công hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu những thông tin về bóng đá một cách nhanh nhất.