Cách xem link sopcast bằng VLC trên mạng không bị giật lắc

Cùng bài viết dưới đây tham khảo Cách xem link sopcast bằng vlc trên mạng không bị giật lắc chi tiết nhất. Người xem bóng đá trực tuyến có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình một địa điểm xem bóng chất lượng nhất. Cùng theo dõi nhé!

Cách xem link sopcast bằng VLC trên mạng

Hiện nay xem bóng đá trên link Sopcast la một địa chỉ ưu chuộng của người cá độ. Tuy nhiên, link Sopcast thường bị vướng tình trạng giật, đơ hình. Có một phương pháp khắc phục tình trạng này đó là sử dụng VLC một phần mềm Media nổi tiếng nhất hiện nay.

VLC là một phần mềm giúp người xem có thể trải nghiệm các bộ phim hay cùng video chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, một tính năng tuyệt vời giành cho người đam mê bóng đá là xem LIVE trực tuyến trên tivi cực kỳ hữu ích. Vậy để tải và sử dụng phầm mềm này bạn cần làm gì? Sau đây là hướng dẫn các bước chi tiết nhất như sau:

Tuy trước trước khi mở Sopcast bạn thực hiện tài VLC về máy trước. Bạn hãy vào webiste của VLC bấm chọn tải về bản cập nhật mới nhất. Bên cạnh sẽ có nút tài về hoặc Dowload lớn, chỉ việc Click vào vào thực hiện tải xuống.

Cach xem link sopcast bang VLC hinh anh 1

Sau khi đã tải về hoàn tất, các bạn tiến hành mở file ra để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

Chọn ngôn ngữ cài đặt, bạn nên chọn mặc định ở ngôn ngữ TIẾNG ANH

Chọn NEXT để đồng ý tất cả điều khoản của phầm mềm nêu ra

Bước tiếp theo, chọn FULL cấu hình để có thể cài về tất cả chức năng của VLC. Trong đó bào gồm trình duyệt Chrome hay Firefox –> NEXT. Hoàn tất cài đặt VLC, tiếp theo cài VLC vào Sopcast.

>>>XEM THÊMDownload Acestream cho máy tính Windows 10 và Mac OS

Cach xem link sopcast bang VLC hinh anh 2

Để cài VLC vào Sopcast bạn hãy mở Sopcast chọn Option -> Thẻ General. Sau đó tích chọn Tích chọn Use my own media player -> Select.Tìm kiếm đến tìm đường dẫn đến thư mục VLC , chọn vlc.exe. Rồi OK. Chỉ cần click Play trong player để xem. Trong quá trình xem bi đứng thì hay nhấn tiếp nút PLAY.

Trên đây là những thông tin Cách xem link sopcast bằng vlc trên mạng không bị giật lắc. Hy vọng với thủ thuật cá độ trên có thể giúp người xem có thể nhanh chóng cập nhật diễn biến trận đấu nhanh chất lượng nhất. Chúc các bạn xem bóng vui vẻ!