Xem trực tiếp tứ kết World Cup U20 trận Italia vs Zambia ngày 5/6

Xem trực tiếp tứ kết World Cup U20 trận Italia vs Zambia 15h ngày 5/6 – Trận cầu định mệnh.

World Cup U20 đang đi đến giai đoạn cuối cùng khi một nửa vòng tứ kết đã kết thúc. Trải qua vòng knock-out loại trực tiếp đầy cam go. U20 Italia vs U20 Zambia tiến vào vòng tứ kết để tranh chiếc vé tiến đến gần hơn với chiếc cúp vô địch thể giới.188bet – sẽ phát trực tuyến trận đấu này và cung cấp các link xem trực tiếp trên website này. Hãy lựu bài viết này và bấm F5 trước thời gian lăn bóng 30 phút nhé.

Danh sách link trực tiếp tứ kết World Cup U20 trận Italia vs Zambia

Xem trực tiếp trên Flash không cần link

LINK 1

Nếu bạn sử dụng các phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast và Acestream, các link trực tiếp trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây trước trận đấu 30 phút. Bạn cũng có thể xem bóng đá trực tuyến bằng điện thoại di động ngay trên website này.

Nhận định chung trước trận

Vượt qua đội tuyển Pháp được đánh giá là rất mạnh ở World Cup U20 lần này. Đội bóng trẻ của Italia đã xuất sắc tiến vào tứ kết và nuôi giấc mơ vô địch của mình. Các cầu thủ đất Ý đã có những thể hiện hết sức thuyết phục từ đầu mùa giải, họ chơi với phong độ ổn định và cân bằng giữa công và thủ gây khó khăn cho những pha tìm kiếm bàn thắng của đối thủ, bên cạnh đó những đợt phản công của họ cũng được tăng thêm sức mạnh.

Đối thủ hôm nay của U20 Italia là U20 Zambia, đây là ứng cử viên sáng giá nhất của châu Phi. Được đặt kì vọng rất nhiều, các cầu thủ đến từ lục địa đen đã có chuỗi phong độ rất tốt trong suốt từ trận đấu mở màn và khao khát chiếc cúp vô địch. Với chiến thắng trước U20 Đức ở vòng loại trực tiếp, U20 Zambia đã dần biến giấc mơ thành hiện thực.

Xem trực tiếp trận Đức vs Senegal

Trực tiếp bóng đá – Xem bóng đá trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*