Xem trực tiếp tứ kết World Cup U20 trận Anh vs Mexico 18h ngày 5/6

link-xem-truc-tiep-tu-ket-world-cup-u20-tran-anh-vs-mexico

Xem trực tiếp tứ kết World Cup U20 trận Anh vs Mexico lúc 18h ngày 5/6 – Chiếc vé bán kết cho tuyển Anh. Có thành tích xuất sắc kể từ đầu mùa giải, U20 Anh dễ dàng có một suất dự tứ kết giải bóng đá lớn nhất thế giới. Cách đây 14 năm, đàn sư tử trẻ đã một lần đánh bại tuyển U20 Mexico cũng ở trận tứ kết. Lần đối đầu hôm nay sẽ là cơ hội để đội bóng xứ Sương mù khơi gợi lại lịch sử một lần nữa. Xem bóng đá trực tuyến và lấy link Sopcast xem trực tiếp tại BXH WORLD CUP 2018.

Danh sách link xem trực tiếp tứ kết World Cup U20 trận Anh vs Mexico

Xem trực tiếp trận đấu không cần link (đợi 1 phút để load)

LINK 1

Nếu bạn sử dụng các phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast và Acestream, các llink trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây trước trận đấu 30 phút. Bạn cũng có thể xem bóng đá trực tuyến bằng điện thoại di động ngay trên website này.

Nhận định trước trận đấu

Được đánh giá là kèo trên, U20 Anh đã có những màn trình diễn xuất sắc từ đầu giải đến giờ. Trong khi những trận thắng của đàn Sư tử trẻ luôn mang tính thuyết phục NHM và có sự phân biệt đẳng cấp rất rõ ràng. Thì U20 Mexico lọt vào tứ kết đa số do ăn may khi chơi với những đối thủ yếu cơ hơn.

Với đà thi đấu đang ở đỉnh cao, Tam sư rất hưng phấn để bắt đầu trận tứ kết trước đối thủ được đánh giá thấp hơn từ Nam Mỹ. Để lập lại lịch sử và chứng minh được sức mạnh của nền bóng đá hàng đầu châu Âu. Chắc chắn tuyển Anh sẽ có được chiến thắng hôm nay.

Trực tiếp trận đấu U20 Ialia vs U20 Zambia – World Cup U20 2017

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*