Xem trực tiếp bóng đá U20 thế giới trận Mexico vs Senegal 14h30 ngày 1/6

xem-truc-tiep-bong-da-u20-the-gioi-tran-mexico-vs-senegal

Xem trực tiếp bóng đá U20 thế giới trận Mexico vs Senegal lúc 14h30 ngày 1/6 – Vòng 1/8 World Cup U20 2017

Link Trực tiếp hôm nay sẽ cung cấp các link xem bóng đá trực tuyến và tường thuật trực tiếp trận đấu này trước thời gian bóng lăn 30 phút. Nhớ lưu bài viết này lại và theo dõi nhé.

Danh sách link xem trực tiếp bóng đá U20 thế giới trận Mexico vs Senegal

Xem trực tiếp bóng đá trên Flash Player không phải lấy link các kênh Sopcast hay Acestream

Nếu bạn sử dụng các phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast và Acestream, các link phát trực tiếp trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây trước trận đấu 30 phút. Bạn cũng có thể xem bóng đá trực tuyến bằng điện thoại di động ngay trên website này.

Nhận định chung trận đấu

Lọt vào vòng 1/8 với kết quả thuyết phục tại vòng bảng. Cả U20 Mexico và U20 Senegal đều có tinh thần rất tốt để bước vào vòng knock-out trực tiếp chiều nay. U20 Mexico tuy có một trận thi đấu không được như mong muốn ở loạt trận thứ 3 với U20 Mỹ, nhưng nhìn chung những gì các cầu thủ phía Nam thể hiện đã rất đáng khen ngợi.

Xuất sắc cầm hòa đội bóng đầu bảng U20 Ecuador, các cầu thủ trẻ Senegal sẽ tiếp tục đối mặt với một đại diện Nam Mỹ cũng được đánh giá cao tại mùa giải năm nay. Giới mộ điệu tin rằng các cầu thủ trẻ từ lục địa đen sẽ có một màn trình diễn thuyết phục nên các tỉ lệ cá cược được ưu ái cho U20 Senegal.

Dự đoán tỉ số: 2-1

Video bàn thắng đẹp mắt trận U20 Zambia vs U20 Đức

Trực tiếp bóng đá – Xem bóng đá mọi lúc, mọi nơi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*