Link xem trực tiếp trận Úc vs Brazil – Giao hữu quốc tế 2017

link-xem-truc-tiep-tran-uc-vs-brazil
Link xem trực tiếp trận Úc vs Brazil mới nhất hôm nay

Link xem trực tiếp trận Úc vs Brazil – Giao hữu quốc tế hè 2017 lúc 17h05 ngày 13/06. LINK 188BET sẽ phát trực tuyến trận đấu này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lấy link Sopcast, link Acestream xem bóng đá trực tuyến tại tructiepbongda24h.net nếu muốn thưởng thức trận đấu trên máy tính bằng phần mềm đã được cài đặt sẵn.

Link xem trực tiếp trận Úc vs Brazil – Giao hữu Quốc tế hè 2017

LINK XEM TRỰC TIẾP 1

Xem trực tiếp trận Brazil vs Australia

Để xem bóng đá trực tuyến bằng điện thoại di động, bạn copy các link dưới đây vào box Add URLs của ứng dụng Sopcast hay Acestream đã được cài trên thiết bị của bạn. Các link trực tiếp World Cup sẽ được cập nhật trước trận đấu 30 phút.

Link Sopcast

sop://broker.sopcast.com:3912/259999

sop://broker.sopcast.com:3912/259988

sop://broker.sopcast.com:3912/259999

sop://broker.sopcast.com:3912/151888

Link Acestream

Đang chờ….

Nhận định trận đấu

Duy nhất một lần thất bại vừa qua trên đất Argentina trong trận giao hữu, Brazil vẫn chẳng hề nao núng. Là một đối thủ đáng gờm đến từ Nam Mỹ và là cái nôi của những huyền thoại bóng đá. Brazil chứng tỏ mình là đội bóng mạnh nhất thế giới với 9/10 trận toàn thắng trên khắp các châu lục. Hơn thế nữa, ở mỗi trận đấu đội bóng xứ Samba luôn giữ cách biệt 3 bàn trở lên. Có thể nói, ở trận giao hữu gặp Úc lần này là một trận đấu mang tính kiểm tra kĩ năng cũng như sự tiến bộ của đội bóng xứ chuột túi.

Tiếp đón đội bóng số 1 hành tinh, các chú Kangaroo đã biết trước được kết quả. Điểu cần nhất với họ là tìm được một bàn thắng vào lưới đội bóng Nam Mỹ và giữ lưới nhà rung càng ít càng tốt. Dĩ nhiên một trận thua là điều tất yếu, nhưng điều đội bóng Úc cần là sự trải nghiệm và học hỏi từ cuộc giao hữu với gã khổng lồ Brazil trước thềm World Cup 2018 đang cận kề. Đây có lẽ trận đấu đáng nhớ nhất của xứ sở chuột túi.

Tỷ số dự kiến: 0-4

Link xem trực tiếp trận Costa Rica vs Trinidad & Tobago – Vòng loại World Cup 2018 KV Bắc Mỹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*