Link xem trực tiếp trận Thái Lan vs UAE – Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á

link-xem-truc-tiep-tran-thai-lan-vs-uae
Link xem trực tiếp trận Thái Lan vs UAE - Vòng loại World Cup 2018

Link xem trực tiếp trận Thái Lan vs UAE – Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á lúc 19h ngày 13/06 sẽ được cập nhật tại Trực tiếp bóng đá World Cup cập nhật sớm nhất. Ngoài ra, tructiepbongda24h.net cung cấp link Sopcast và Acestream xem bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay. Tiện lợi hơn, bạn cũng có thể theo dõi trận đấu trên website này mà không cần lấy link hay tải bất cứ phần mềm nào.

Link xem trực tiếp trận Thái Lan vs UAE – Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á

LINK 1

Dưới đây là các link Sopcast và link Acestream. Bạn có thể copy các link này vào phần mềm đã cài đặt trên máy tính. Hoặc bạn cũng có thể dùng link trực tiếp trên điện thoại di động nếu đã tải ứng dụng này.

Link Sopcast

Đang chờ…

Link Acestream

Đang chờ…

Nhận định trận đấu

Có 6/10 trận thắng, nhưng ở các trận vòng loại World Cup 2018 mới đây, Thái Lan vẫn chưa có được chiến thắng nào. Là một đội bóng mạnh trong khu vực Đông Nam Á, nhưng có vẻ đất nước chùa tháp vẫn chưa thể khẳng định vị trí của mình ngoài Đông Dương. Hơn thế nữa, ở trận lượt đi gặp UAE, Thái Lan đã thất bại đến 3-1 trên đất khách. Rất có thể đây sẽ là một trận cầu hết sức khó khăn của đại diện Đông Nam Á.

Với 5/10 trận thắng ở vòng loại World Cup Russia, đội bóng vùng Trung Đông hết sức thận trọng khi họ chỉ chiến thắng 1 bàn cách biệt. Tuy là thế, nhưng so với đối thủ hôm nay tại Đông Nam Á, UAE vẫn hơn một bậc. Tuy không nhiều, nhưng đủ để UAE tiến gần hơn đến tấm vé dự giải bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm sau. Chuyến làm khách trên đất Thái Lan sẽ không mấy khó khăn khi UAE đang có cho mình một phong độ thi đấu ổn định.

Chọn Thái Lan, tỷ số chung cuộc 2-1

Xem trực tiếp trận Đức vs San Marino – Vòng loại WC 2018 KV châu Âu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*