Link xem trực tiếp trận Qatar vs Hàn Quốc – Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á

link-xem-truc-tiep-tran-qatar-vs-han-quoc
Link xem trực tiếp trận Qatar vs Hàn Quốc - Vòng loại World Cup 2018

Link xem trực tiếp trận Qatar vs Hàn Quốc – Vòng loại World Cup 2018 lúc 2h00 ngày 14/06 sẽ được NHÀ CÁI 188BET cập nhật sớm nhất. Ngoài ra, tructiepbongda24h.net còn phát bóng đá trực tuyến và cung cấp link Sopcast, link Acestream xem trực tiếp bóng đá nếu bạn muốn thưởng thức trận đấu trên phần mềm riêng của mình.

Link xem trực tiếp trận Qatar vs Hàn Quốc – Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á

LINK TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ 1

Nếu bạn muốn xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động, bạn chỉ cần copy các LINK TRỰC TIẾP dưới đây vào khung URLs của phần mềm Sopcast hay Acestream đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Link trực tiếp bóng đá trên trình duyệt

Đang chờ…

Link Acestream

Đang chờ…

Nhận định trận đấu

Chỉ có được 2/10 chiến thắng ở vòng loại World Cup 2018 từ năm trước. Qatar vẫn chưa thực sự là một đội bóng mạnh trong khu vực. Thất bại trong hầu hết các lần ra sân với các đại diện châu Á, và hơn nữa là trận lượt đi gặp Hàn Quốc năm trước, đội bóng xứ vàng đen đã thua với tỷ số 3-2. Nhưng đó vẫn chưa phải một cách biệt quá lớn và vẫn có hy vọng rằng Qatar sẽ có cho mình trận lượt về khiến NHM hài lòng.

Trái ngược với đối thủ đến từ Trung Á, Hàn Quốc chiến thắng trong 6/10 trận, tuy thua trước những gã khổng lồ châu Âu nhưng điều đó cũng chẳng có gì đáng bàn. Hơn nữa, phải nhắc đến trận hạ đo ván Argentina chứng tỏ Hàn Quốc không phải là một đội bóng châu Á dễ bắt nạt. Trong trận làm khách trên đất Qatar sắp tới, đội bóng xứ Kim chi ôm hy vọng sẽ có được tấm vé tham dự giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm 2018.

Dự đoán tỷ số: 1-1

Xem trực tiếp trận Iraq vs Nhật Bản – Vòng loại World Cup 2018 KV châu Á

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*