Link xem trực tiếp trận Đức vs San Marino – Vòng loại World Cup 2018

link-xem-truc-tiep-tran-duc-vs-san-marino
Link xem trực tiếp trận Đức vs San Marino - Vòng loại World Cup 2018

Đập tan tành San Marino trên chuyến làm khách, Đức như những tên phát xít lê máy chém đi khắp châu Âu. Cỗ xe tăng trong truyền thuyết dường như là nỗi khiếp sợ của các đội bóng trên thế giới. Hôm nay lại tiếp đón bại tướng của mình tại sân nhà, Đức như đã bày sẵn cỗ máy chém để tiếp tục hủy diệt học trò HLV Pierangelo Manzaroli. 188bet sẽ cập nhật các link xem trực tiếp trận Đức vs San Marino, link Sopcast link xem bóng đá trực tuyến cũng sẽ được cập nhật sớm hơn trận đấu 30 phút.

Danh sách link xem trực tiếp trận Đức v San Mario lúc 1h45 ngày 11/06

Xem trực tiếp trận Đức vs San Marino

Nếu bạn sử dụng các phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast và Acestream hoặc xem bóng đá trực tuyến bằng điện thoại di độngcác link trực tiếp World Cup sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Link Sopcast

Đang chờ…

Link Acestream

Đang chờ…

Nhận định trận đấu

Xem lại trận lượt đi San Marino vs Đức – Vòng loại World Cup 2018

Thật sự mà nói thì San Marino không phải là đối thủ của Đức khi trong những trận đối đầu gần nhất, chẳng những không ghi được bàn thắng nào mà còn để thủng lưới ít nhất đến…6 lần. Có thể nói các cầu thủ San Mario ra sân chỉ để làm hình nhân sống cho xe tăng Đức tập luyện.

Xét về phần Đức, có thể nói đây là trận lượt về quá đỗi nhẹ nhàng khi được đón tiếp ”món đồ chơi” ưa thích của mình ngay tại mái nhà thân yêu. Chiếc vé chơi ở World Cup Russia 2018 đã nắm chắc trong tay, việc cần làm trong trận sắp tới chỉ là khiến cho trận cầu bớt nhàm chán và ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Chắc hẳn nếu thua trong trận đấu này, bị loại khỏi cuộc chơi thì San Marino cũng cảm thấy quá đỗi bình thường.

Trong 10 trận gần nhất, Đức đã có 7/10 trận thắng với 20 bàn được ghi, tỷ lệ bàn thắng của Đức lên đến 4 bàn/trận. Trái ngược lại, San Marino thất bại toàn bộ với 23 lần thủng lưới và chỉ có 0.2 bàn/trận. Một con số quá chênh lệch và khiến người ta có thể thấy rõ được kết quả trận đấu ắp tới.

Dự đoán tỷ số: 10 – 0

Xem trực tiêp trận Scotland vs Anh – Vòng loại World Cup 2018

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*