Link xem trực tiếp trận Đan Mạch vs Italia 1h45 ngày 19/06 – EURO U21 BA LAN 2017

link-xem-truc-tiep-tran-dan-mach-vs-italia
Link xem trực tiếp trận U21 Đan Mạch vs U21 Italia mới nhất hôm nay

Link xem trực tiếp trận Đan Mạch vs Italia lúc 1h45 ngày 19/06 – EURO U21 Ba Lan 2017. 188bet sẽ cập nhật link xem bóng đá mới nhất. Các link Sopcast xem bóng đá trực tuyến cũng sẽ được tructiepbongda24h.net đăng tải trước thời gian lăn bóng 30 phút.

Link xem trực tiếp trận Đan Mạch vs Italia – EURO U21 2017

LINK TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ 1

Nếu bạn dùng phần mềm Sopcast, hãy copy các link trực tiếp bóng đá dưới đây vào phần ”add urls” sau đó đợi 3 phút để hình ảnh rõ nét và thưởng thức trận đấu của mình nhé. Các link Sopcast xem bóng đá trực tuyến sẽ được tructiepbongda24h.net làm mới trong suốt trận đấu để phòng trường hợp bạn bị disconnect giữa chừng.

Link Sopcast

Đang chờ…

Nhận định trận đấu

Gặp đối thủ yếu hơn trong trận ra mắt, Italia như nắm chắc trong tay phần thắng. Với 7/10 trận thắng liên tiếp trên khắp các đấu trường trên thế giớ, Italia đã chứng tỏ mình là một đội bóng mạnh của châu Âu. Nhưng mới đây lại sảy chân tại World Cup U20 Hàn Quốc, bị Anh loại khỏi cuộc đua tranh ngôi vô địch và chỉ nhận Huy chương đồng. Điều đó càng thôi thúc Azzurri có được thắng lợi trong trận mở màn sắp tới trước U21 Đan Mạch.

Có thành tích thi đấu không quá tệ gần đây, De Rod-Hvede có những thành công nhất định trên dấu trường quốc tế. Nhưng nếu đem so sánh sức mạnh với một gã khổng lồ châu Âu thì thực sự là quá chênh lệch về đẳng cấp. Đan Mạch có 4/10 trận thắng nhưng chỉ trước những đội bóng yếu hơn khá nhiều. Có thể nói điều đó không đem lại ý nghĩa gì trong trận ra mắt sắp tới. U21 Đan Mạch có đánh bại được Italia và đem về chiến thắng đầu tay cho mình hay không.

Dự đoán tỷ sô: 1-3

Xem trực tiếp trận Đức vs CH Czech – EURO U21 2017

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*