Link xem trực tiếp trận Costa Rica vs Trinidad & Tobago – Vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Mỹ

link-xem-truc-tiep-tran-costa-rica-vs-trinidad-tobago
Link xem trực tiếp trận Costa Rica vs Trinidad & Tobago mới nhất hôm nay

Link xem trực tiếp trận Costa Rica vs Trinidad & TobagoLỊCH THI ĐẤU World Cup 2018 lúc 9h00 ngày 14/06 sẽ được Trực tiếp bóng đá hôm nay phát trực tiếp. Ngoài ra, nếu các bạn sử dụng phần mềm để xem live stream thì tructiepbongda24h.net cũng có các link xem bóng đá trực tuyến mới nhất được cập nhật liên tục trong suốt thời gian trận đấu.

Link xem trực tiếp trận Costa Rica vs Trinidad & Tobago – Vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Mỹ

LINK TRỰC TIẾP TRẬN ĐẤU 1

Bạn có thể copy các link Sopcastlink Acestream dưới đây vào box Add URLs của phần mềm xem trực tiếp bóng đá bằng điện thoại di động. Các link trực tiếp sẽ được đăng tải trước trận đấu 30 phút.

Link Sopcast

Đang chờ….

Link Acestream

Đang chờ….

Nhận định trận đấu

Thắng 4/10 trận gần nhất trong đó có trận lượt đi làm khách trên sân của Trinidad, Costa Rica như nắm thế thượng phong trong trận đấu hôm nay. Mặc dù không phải là một đội bóng mạnh trong khu vực nhưng với thành tích thi đấu khá tốt khi chỉ để cách biệt một bàn trong các trận thua. Giới mộ điệu tin rằng Costa Rica sẽ có một chiến thắng nữa trong trận sắp tới.

Là một đội bóng yếu của Bắc Mỹ, và hơn hết cần một chiến thắng nữa để lật ngược thế cờ sau trận lượt đi không thành công. Trinidad cần cố gắng nhiều hơn nữa nếu không muốn dừng lại trước khi World Cup 2018 bắt đầu. Đối diện với Costa Rica đang trên đà trưởng thành, nếu Trinidad tiếp tục thi đấu cẩu thả và thiếu chỉnh chu thì nguy cơ rất cao họ sẽ dâng tấm vé đi tiếp cho người hàng xóm Costa Rica.

Dự đoán tỷ số: 2-0

Link xem trực tiếp trận Qatar vs Hàn Quốc – Vòng loại World Cup 2018 KV Bắc Mỹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*