Link xem trực tiếp bóng đá World Cup trận Costa Rica vs Bồ Đào Nha 18h ngày 24/5

Link xem trực tiếp bóng đá World Cup trận Costa Rica vs Bồ Đào Nha chiều nay.

Các link xem bóng đá sẽ được NHÀ CÁI 188BET cập nhật trước trận 30 phút.

Để thua ngay lần đầu ra quân trước những đội bóng được đánh giá là yến hơn ở cùng bảng đấu. Cả Costa Rica và Bồ Đào Nha đều có màn ra mắt không mấy thuyết phục NHM và còn đem lại sự thất vọng cho khán giả ở quê nhà.

Xem trực tiếp bằng Flash Player

Nhận định trận đấu:

U20 Costa Rica đã thảm bại dưới tay người đại diện Trung Á. Họ không thể đoán trước được lối chơi kết hợp hoàn hảo giữa phòng thủ và phản công kịp lúc của các cầu thủ Iran.

Nhà đương kim vô địch châu Âu cử đến World Cup những cầu thủ chưa thực chất lượng. U20 Bồ Đào Nha chơi bóng rời rạc và thiếu sự phối hợp, điều đó dẫn đến trận thua không thể chấp nhận trước U20 Zambia. Hơn nữa, xét về thành phần đội hình, các cầu thủ trẻ Bồ Đào Nha vẫn còn khá non nớt về kĩ thuật cũng như sự nhanh nhạy, họ chưa có một vị trí ở trong các CLB chủ quản. Có thể nói, Bồ Đào Nha không coi trọng lắm kì World Cup lần này.

Để chiến thắng một U20 Bồ Đào Nha chán đời thật sự không quá khó khăn đối với các cầu thủ Costa Rica. Đại diện châu Âu thường để lộ sơ hở ở những pha tấn công và hàng thủ của họ không chắc chắn. Nếu biết tận dụng cơ hội thì chiến thắng đến với U20 Costa Rica cũng là một điều dễ hiểu.

DANH SÁCH LINK TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ WORLD CUP TRẬN COSTA RICA VS BỒ ĐÀO NHA

Link 1

Link xem trực tiếp bóng đá sẽ được Truc tiep bong da 24h đăng tải trước trận đấu 30 phút. Vui lòng Refresh hoặc bấm F5 để cập nhật.

Xem thêm: Link xem trực tiếp trận Zambia vs Iran

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*