Link Sopcast trực tiếp Indonesia vs Myanmar 15h ngày 29/08, tranh hạng 3 SEA Games 29

Link Sopcast truc tiep Indonesia vs Myanmar hinh anh 1

Trực tiếp bóng đá SEA Games 29 và link sopcast trực tiếp Indonesia vs Myanmar, trận đấu tranh hạng 3 của hai đội đã thua ở bán kết SEA Games 29 trong các trận cuối tuẩn qua. Đây cũng là trận đấu quyết định đội sẽ giành huy chương đồng ở bộ môn bóng đá nam

Trận đấu tranh hạng 3 để có được chiếc huy chương đồng danh dự bộ môn bóng đá nam SEA Games 29 năm nay sẽ diễn ra trên Majlis Perbandaran Selayang với sự góp mặt của 2 đội đã về nhì trong cuộc giành tấm vé chung kết. Link Sopcast trực tiếp Indonesia vs Myanmar sẽ được bóng đá trực tiếp cập nhật sớm hơn trận đấu 30 phút, bạn cũng có thể sử dụng các link Acestream và kênh xem trực tiếp bóng đá từ Youtube, Facebook và các nguồn cấp bóng đá trực tuyến khác của chúng tôi.

Chọn một kênh trực tiếp bóng đá hoặc link sopcast trực tiếp K+1 Indonesia vs Mymamar dưới đây để xem trận đấu này. Vui lòng tắt quảng cáo 2 lần nếu bạn muốn xem trực tiếp ngay trên trang web cho tiện lợi. Cảm ơn rất nhiều!!

Link Acestream

Link trực tiếp

Nguồn 1: Youtube, Facebook, Twitter, TalkTV

 

 

Nguồn 2: VTC Sport Channel

 


Lưu ý: Bạn có thể sử đụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để xem trực tiếp trận tranh huy chương đồng SEA Games 29 giữa Indonesia vs Myanmar, chỉ cần cài đặt phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast hoặc Acestream, sau đó lấy một trong các link sopcast trực tiếp Indonesia vs Myanmar hoặc link Acestream ở trên bỏ vào là xem được với chất lượng tốt nhất như xem ở truyền hình K+1 HD.

>>>Bài trước: Link Sopcast trực tiếp Malaysia vs Indonesia, bán kết SEA Games 29

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*