Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá World Cup trận Việt Nam vs Pháp 15h 25/5

Link Sopcast trực tiếp bóng đá World Cup trận Việt Nam vs Pháp 15h chiều.

Các link Sopcast xem bóng đá sẽ được Trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật trước trận 30 phút.

Đối đầu với đội bóng mạnh nhất mùa giải. U20 được xếp ở đẳng cấp cao hơn rất nhiều so với U20 Việt Nam. Để hoàn thành tốt trận đấu hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn cần phải có những chiến thuật cũng như điều chỉnh thích hợp. Niềm hy vọng của Tổ quốc đặt cả lên đôi chân của những cầu thủ trẻ.

Đội hình dự kiến

link-sopcast-xem-truc-tiep-bong-da-world-cup-tran-viet-nam-vs-phap-4

 

DANH SÁCH LINK SOPCAST XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ WORLD CUP TRẬN VIỆT NAM VS PHÁP

Xem trực tiếp trận đấu bằng Flash Player

Đang chờ link…

Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá sẽ được Truc tiep bong da 24h đăng tải trước trận đấu 30 phút. Vui lòng Refresh hoặc bấm F5 để cập nhật.

Link Sopcast trực tiếp trận Uruguay vs Nhật

Nhận xét chung

Đội bóng đến từ Pháp có lịch sử thi đấu gồm nhiều thành tích rất đáng nể. Họ là những thành phần ưu tú của U19 châu năm 2016 và đã giành ngôi vô địch đầy thuyết phục. Tham dự U20 World Cup 2017, tuy thiếu vắng Dambele và Mbappe nhưng họ vẫn dư sức chọc thủng hàng phòng ngự của bất kì quốc gia nào.

link-sopcast-xem-truc-tiep-bong-da-world-cup-tran-viet-nam-vs-phap-2

U20 Việt Nam tuy đạt được kết quả tốt từ những trận đấu trước đó, đặc biệt là ở trận với U20 New Zealand, nhưng các cầu thủ trẻ vẫn còn rất bốc đồng và chưa có suy nghĩ thực sự chín chắn. Do đó việc đầu tiên HLV Hoàng Anh Tuần phải làm nếu muốn các học trò làm tốt nhiệm vụ hôm là quán triệt tư tưởng của họ.

Việt Nam vẫn còn một trận quyết định với Honduras để chính thức đặt chân vào Tứ kết. Nên BHL cũng cần vắt óc suy nghĩ liệu có nên ”khô máu” với Pháp hay dưỡng sức cho trận cuối cùng. Điều này không ai chắc chắn.

Có thể bạn sẽ tìm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sopcast xem trực tiếp bóng đá.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*