Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá trận Dortmund vs Bremen 20h30 ngày 20/5

Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá trận Dortmund vs Bremen, giải Buldesliga vòng đấu cuối cùng sẽ được Trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật mới nhất.

link-sopcast-xem-truc-tiep-bong-da-tra-dortmund-vs-bremen

Hình ảnh trận Bremen vs Dortmund vòng 34

Xem thêm: Link Sopcast trận Bayern Munich vs Frieburg tối nay

Dortmund hiện đang giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Buldesliga. Đến với trận đấu cuối cùng trong mùa giải, Dortmund phải tăng tốc hết cỡ để giành 3 điểm quý giá nhằm giữ top 3 và giành chiếc vé vào thẳng vòng loại C1 mùa tới. Việc đánh bại Bremen hôm nay tương đối dễ dàng với thầy trò ông Tuchel khi nửa sân bên kia là một Bremen đã buông xuôi khi không còn mục tiêu gì ở mùa bóng hiện tại.

Dortmund hiện đang có 61 điểm, bằng với đội thứ 4 Hoffenheim nhưng nhỉnh hơn nhờ chỉ số phụ. Điều này có nghĩa đội nào thất bại cũng sẽ phải ngậm ngùi chơi thêm trận play-off để có cơ hội tham dự C1 năm sau. Nhưng Dortmund hiện đang có lợi thế hơn khi đối mặt với Bremen, một đội bóng đã an phận sau khi hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng mùa nay.

Bremen là một đội bóng khá đàng ngại với mọi đối thủ giai đoạn tháng 3 và tháng 4. Tuy nhiên gần đây lối chơi của họ có phần hời hợt và cẩu thả, thiếu hấp dẫn do họ đã bảo vệ vị trí trên BXH thành công. Cho nên không có gì lạ nếu tối nay NHM Bremen lại chứng kiến một trận cầu đáng chán của đội nhà.

Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá trận Dortmund vs Bremen

Borussia Dortmund Live Stream

Các link Sopcast trực tiếp bóng đá sẽ được cập nhật trước trận đấu 30 phút.