Link Sopcast xem bóng đá trực tiếp trận Bayern vs Frieburg 20h30 ngày 20/5

Link Sopcast xem bóng đá trực tiếp trận Bayern vs Frieburg tối nay sẽ được Trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật sớm nhất.

Bayern-Munich-vs-Frieburg

Cuộc đối đầu gần nhất của Frieburg vs Bayern Munich ngày 25/1

Link Sopcast xem bóng đá trực tiếp các trận đấu khác

Tiếp đón Frieburg trên sân nhà lần này cũng là trận đấu cuối cùng của Bayern mùa giải này. Hơn nữa, đây cũng là trận đấu chia tay đội trưởng Phillip Lahm và Tiền vệ Alonso Xabi. Sân Allianz muốn gửi lời tri ân đến những người hùng của bằng một trận toàn thắng.

Bayern Munich đã sớm vô địch Buldesliga mùa giải 2016/2017, nhưng điều duy nhất khiến HLV Ancelotti trăn trở là ở vòng đấu trước Hùm Xám đã gặp khó khăn khi phải đối mặt với RB Leipzig, cuối cùng chiến thắng cũng đến với họ nhưng chỉ là do yếu tố may mắn.

Ở trận đấu hôm nay, ngoài tri ân hai huyền thoại Pahm và Xabi, Hùm Xám còn quyết tâm chiến thắng để làm bàn đạp cho Lewandowski giành danh hiệu vua phá lưới Buldesliga. Thêm vào những bàn thắng anh đã ghi trong trận làm khách trên sân RB Leipzig, rất có thể anh sẽ nhận thêm danh hiệu Khẩu thần công.

Ở phía Frieburg, mục tiêu chính của chuyến hành quân đến Allianz lần này là giữ vững top 6. Với những thể hiện không tốt ở những vòng trước. Chẳng có gì lạ nếu nghi ngờ Frieburg không có màn trình diễn đặc sắc nào tối nay.

Danh sách các link sopcast xem bóng đá trực tiếp trận Bayern vs Frieburg tối nay:

Bayern Munich Live Stream

Xem thêm: Cách lấy link Sopcast xem bóng đá trực tiếp đơn giản