Link Sopcast trực tiếp bóng đá World Cup trận Italia vs Nam Phi 15h ngày 24/5

Link Sopcast trực tiếp bóng đá World Cup trận Italia vs Nam Phi chiều nay.

Các link Sopcast xem bóng đá sẽ được Trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật trước trận 30 phút.

Lần đối đầu của Ý và Nam Phi hôm nay tại World Cup U20 buổi lần gặp gỡ của hai kẻ chiến bại. Cả hai đội U20 Ý và U20 Nam Phi đều có những khởi đầu không tốt khi kẻ bị thua bởi pen, còn kẻ thì bị lội ngược dòng cay đắng.

Nhận định trận đấu:

Ở lần đụng độ U20 Uruguay trước, lớp trẻ Series A đã thua người đồng nghiệp đến từ Nam Mỹ ở quả phạt đền cuối trận. Nhưng thất bại của U20 Italia là hoàn toàn hợp tình hợp lý.

Nhưng đối với U20 Nam Phi, họ đã quá chủ quan khi áp đảo được đội bóng Nhât Bản vóc dáng nhỏ con hơn. Điều đó khiến họ phải trả một cái giá đắt khi không kịp trở tay bởi những pha lội ngược dòng của người đại diện châu Á. Thất bại 2-1 trước Tokyo là một bài học nhớ đời cho sự thận trọng khi chơi bóng mà các chàng trai đến từ lục địa đen nên rút ra.

Trận đấu hôm nay cũng là cơ hội tốt để Italia có được chiến thắng đầu tay, điều đó sẽ tiếp thêm động lực cho các cầu thủ trẻ U20. Trên hết, trận hôm nay sẽ quyết định liệu các chàng trai Series A có nhận được tấm vé đi tiếp đến trận gặp Nhật Bản sắp tới hay sẽ phải dừng cuộc chơi sớm.

 

DANH SÁCH LINK SOPCAST TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ WORLD CUP TRẬN ĐỨC VS MEXICO

 

Link 1

Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá sẽ được Truc tiep bong da 24h đăng tải trước trận đấu 30 phút. Vui lòng Refresh hoặc bấm F5 để cập nhật.

Xem thêm: Link Sopcast xem trực tiếp trận chung kết EPL giữa Ajax vs MU

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*