Link Sopcast trực tiếp bóng đá World Cup trận Đức vs Mexico 18h ngày 23/5

Link Sopcast trực tiếp bóng đá World Cup trận Đức vs Mexico tối nay.

Các link Sopcast xem bóng đá sẽ được Trực tiếp bóng đá World Cup cập nhật trước trận 30 phút.

Trong suốt lịch sử thi đấu các giải toàn thế giới, thế hệ trẻ Buldesliga luôn mắc phải hàng rào đến từ Nam Mỹ trên con đường chinh phục chức vô địch. Ngày hôm nay cũng vậy, U20 Đức lại một lần nữa tái ngộ U20 Mexico tại đất Hàn Quốc.

Nhận định trận đấu:

Ở lần ra quân trước đó, Xe tăng nhí đã làm NHM thất vọng khi để thua trắng Venezuela đến tận 2 bàn. Điều đó thật sự khó chấp nhận cho một đất nước có nền bóng đá thuộc hàng mạnh nhất châu Âu. Nhưng chúng ta cũng phải thông cảm là họ còn quá trẻ để có thể bộc lộ hết sức mạnh của mình.

Chuyến hành quân đến xứ sở K-Pop lần này của U20 Đức thực sự không đem lại điểm nhấn nào quá đặc biệt. Thứ nhất là nhân lực không có gì nổi bật, các tuyển thủ không có những thành tích nào đáng kể và cũng chưa có được sự trọng dụng nào từ CLB chủ quản của họ.

Điểm trừ thứ hai của U20 Đức là ở đội hình 3-4-3 của HLV Guido Streichsbier. Đây là một lối chơi khá mới mẻ và chưa thực sự đem lại điểm nhấn. Có thể nói rằng ông Guido đã quá mạo hiểm khi đem ứng dụng đội hình mới lên những chiếc Tiểu chiến xa còn quá non nớt.

Lần thất bại trước một đối thủ dưới cơ Venezuela đã giáng một cú mạnh vào sự kiêu hãnh của các tiểu Buldesliga, hơn nữa họ cũng bị ”lời nguyền” trong các trận đấu với Mexico. Rất có khả năng ”lời nguyền” đó lại ứng nghiệm với trận đấu hôm nay.

DANH SÁCH LINK SOPCAST TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ WORLD CUP TRẬN ĐỨC VS MEXICO

Đang chờ….

Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá sẽ được Football 24h đăng tải trước trận đấu 30 phút. Vui lòng Refresh hoặc bấm F5 để cập nhật.

Xem thêm: Link Sopcast xem trực tiếp trận Hàn Quốc vs Argentina

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*