Link Sopcast trực tiếp bóng đá World Cup trận Costa Rica vs Bồ Đào Nha 18h ngày 24/5

Link Sopcast trực tiếp bóng đá World Cup trận Costa Rica vs Bồ Đào Nha chiều nay.

Các link Sopcast xem bóng đá sẽ được Trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật trước trận 30 phút.

Không có được kết quả như mong đợi ở trận đầu ra mắt. Cả Costa Rica và Bồ Đào Nha đều thất bại trước những đội bóng cửa dưới. Có thể nói, chuyến hành quân lần này đến Xứ sở Kim Chi tham dự World Cup của U20 hai đội đã gặp những trở ngại rất lớn về chiến thuật cũng như phong độ thi đấu.

Xem trực tiếp bằng Flash Player

Nhận định trận đấu:

Ở trận gặp U20 Iran, U20 Costa Rica đã gục ngã trước sự dẻo dai với lối chơi công thủ kết hợp rất nhịp nhàng của đội bóng đại diện châu Á. Điều này đã giáng một đòn đau vào sự kiêu hãnh của Bắc Mỹ.

Về phía U20 Bồ Đào Nha, lần thảm bại dưới tay U20 Zambia đã chứng minh rằng nhà đương kim vô địch EURO đem đến World Cup 2017 những cầu thủ chưa thực sự tốt. Họ có những màn trình diễn rất mờ nhạt và hầu như không để lại dấu ấn gì cho NHM. Dường như họ không quan tâm lắm đến giải bóng U20 năm nay. Có thể dễ dàng nhận ra được Bồ Đào Nha sử dụng những cầu thủ không thực sự chất lượng hay thậm chí chưa có chỗ đứng ở các CLB chủ quản tại nước nhà.

Trong trận đấu hôm nay, nếu kiên trì giữ chắc hàng phòng thủ, Costa Rica sẽ dễ dàng nhìn ra được yếu điểm của đội hình Bồ Đào Nha vốn có lối chơi khá cẩu thả. Và khi đã khai thác được điều đó thì chiến thắng có lẽ sẽ nằm trong tay các cầu thủ Bắc Mỹ. Và cũng chẳng lạ lẫm gì khi NHM lại chứng kiến thêm một trận thua của đội bóng đàn em của Đương kim vô địch châu Âu.

DANH SÁCH LINK SOPCAST TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ WORLD CUP TRẬN COSTA RICA VS BỒ ĐÀO NHA

Link 1

Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá sẽ được Truc tiep bong da 24h đăng tải trước trận đấu 30 phút. Vui lòng Refresh hoặc bấm F5 để cập nhật.

Xem thêm: Link Sopcast trận Zambia vs Iran