Link Sopcast trực tiếp bóng đá trận New Zealand vs Honduras 25/5 – U20 World Cup 2017

Link Sopcast trực tiếp bóng đá trận New Zealand vs Honduras 18h chiều.

Các link Sopcast xem bóng đá sẽ được Trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật trước trận 30 phút.

Nhận định trước trận

U20 New Zealand đặt mục tiêu hạng 2 sau vòng bảng. Nhưng ở trận hòa với U20 Việt Nam, đội bóng châu Đại Dương đã đánh rơi mục tiêu của mình. Tất cả niềm hy vọng của U20 New Zealand đặt cả vào trận đấu hôm nay nếu họ không muốn sớm rời Hàn Quốc.

Có thể nói thử thách hôm nay trước U20 Honduras là một bước ngoặt lớn mà U20 New Zealand phải vượt qua. Nếu so về thực lực, New Zealand được đánh giá ngang tài ngang sức với đại diện châu Phi nên sẽ dễ dàng để giành một chiến thắng quý giá giúp họ bảo toàn cơ hội lọt vào vòng loại. Ở trận cuối cùng sắp tới gặp U20 Pháp, một đội bóng được nhận xét mạnh nhất mùa giải năm nay, họ sẽ khó có khả năng đánh bại ông trùm châu Âu. Nếu thua ở cả hai trận thì họ sẽ chắc chắn cuốn gói về nước.

U20 Honduras cũng là một đội bóng mạnh của bảng E, họ có thể lực sung mãn và đã cầm hòa ứng cử viên vô địch ngay ở lượt trận đầu tiên. Cho nên rất khó có thể xác định được khả năng thật sự của đội bóng đến từ châu Phi này.

Dự đoán tỉ số: 2-2

DANH SÁCH LINK SOPCAST TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ TRẬN NEW ZEALAND VS HONDURAS

Đang cập nhật…

Link Sopcast xem trực tiếp bóng đá sẽ được Truc tiep bong da 24h đăng tải trước trận đấu 30 phút. Vui lòng Refresh hoặc bấm F5 để cập nhật.

Link Sopcast trận Ả Rập vs Ecuador

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*