LỊCH THI ĐẤU NGOẠI HẠNG ANH VÒNG 38

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 38 được Trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật sớm nhất.

[ultimatetables 1 /]

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 38

Khép lại vòng 37 vòng đấu bù 34. Rất nhiều những trận so tài kinh điển giữa các đội bóng muốn chiến đấu giành lại danh dự trước khi mùa giải kết thúc. Tuần vừa qua, cuộc đua top 4 của nhưng ông lớn làng bóng đá Anh vẫn chưa đến hồi ngã ngũ.

lich-thi-dau-giai-ngoai-hang-anh-vong-38-1

lich-thi-dau-giai-ngoai-hang-anh-vong-38-2

lich-thi-dau-giai-ngoai-hang-anh-vong-38-3

Xem thêm: Link Sopcast xem bóng đá trực tiếp

Khi Chelsea đăng quang ngôi vô địch, đội theo sau là Totteham vốn muốn hất cẳng The Blues đã chính thức ngã ngũ và yên phận ở vị trí thứ 2 của mình. Giữ khoảng cách khá xa đội đứng thứ 3 Manchester City và thứ 4 Liverpool. Trước trận đấu cuối cùng, top 3 của Man Xanh (75) có nguy cơ bị thế chỗ vì trận sắp tới Liverpool (72) ra sân với đội bóng đã xuống hạng Middlesbrough. Chẳng có gì khó khăn để HLV Klopp đem về một chiến thắng và giành lại vị trí cũ của mình.

Về phía Liverpool, họ chỉ hơn đội đứng thứ 5 Arsenal (72) 1 điểm duy nhất. Điều đó có nghĩa là nếu Pháo thủ giành chiến thắng trước Everton trong khi Liverpool thua hoặc hòa thì họ sẽ bị tụt xuống hạng 5, chiếc vé dự C1 sẽ tan thành mây khói. Nhưng điều đó tất nhiên rất khó xảy ra.

Về phần Manchester United thì Quỷ đỏ đã xác nhận buông xuôi Ngoại hạng Anh, và dù nếu thắng hay thua trong vòng cuối này thì họ cũng sẽ giữ chắc vị trí thứ 6 trên Bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 37:

[ultimatetables 4 /]

Bảng xếp hạng và kết quả Ngoại hạng Anh vòng 37