Lịch thi đấu bóng đá Cúp Liên đoàn châu lục 2017 – Confederations Cup 2017

lich-thi-dau-cup-lien-doan-chau-luc-confederations-cup-2017

Lịch thi đấu bóng đá Cúp Liên đoàn châu lục 2017 – FIFA Confederations Cup tại Nga. Giải đấu diễn ra vào ngày 17/6 và kết thúc vào ngày 2/7. Các trận đấu sẽ được phát trên Trực tiếp bóng đá hôm nay, ngoài ra các bạn cũng có thể lấy link Sopcast và link Acestream xem bóng đá trực tuyến nếu muốn. Chúng tôi phát trực tuyến miễn phí bóng đá tất cả các giải đấu trong mùa hè này.

Lịch thi đấu bóng đá Cúp Liên đoàn châu lục 2017 – FIFA Confederations Cup 2017

Bảng A

lich-thi-dau-cup-lien-doan-chau-luc-confederations-cup-2017

Bảng B

lich-thi-dau-cup-lien-doan-chau-luc-confederations-cup-2017

Lịch thi đấu vòng bảng Cúp Liên đoàn châu lục 2017

Đánh giá chung

  • 8 đội bóng mạnh nhất đại diện cho 6 LĐBĐ lớn nhất trên thế giới. Riêng UEFA có đến 3 đội tham dự là Đức, Nga và Bồ Đào Nha.
  • Đều là những đội bóng mạnh trong khu vực. Giải đấu Confederations Cup 2017 là một giải đấu rất đáng mong đợi của năm nay. Đáng chủ ý là sự góp mặt của đội tuyển Bồ Đào Nha với nhiều siêu sao đang thi đấu tại các CLB danh tiếng châu Âu như Ronaldo, Pepe (Real Madrid) và Silva (Monaco)…
  • Giải đấu hứa hẹn những giây phút thăng hoa của bóng đá khắp các châu lục trước thềm diễn ra giải bóng lớn nhất hành tinh World Cup 2018.
  • Trận đầu tiên vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 17/6 – Trận chung kết sẽ vào ngày 2/7. Lịch thi đấu có thể thay đổi vào giờ chót. Hãy theo dõi Trực tiếp bóng đá World Cup để cập nhật lịch thi đấu mới nhất hôm nay nhé.

Lịch thi đấu tứ kết World Cup U20 2017